Quang Hà tiết lộ bí quyết sở hữu 14 căn nhà: 'Cất cát-xê vào két sắt, mở ra tiền đổ ào xuống thì cầm đi mua nhà'

Hiện Quang Hà đang sở hữu 13 căn nhà và 1 biệt thự, anh tự hào khoe: 'Tôi không có nhiều sổ đỏ nhưng mỗi chiếc giờ đều trên 100 m2'.

19/04/2021 16:24

Sau nhiều năm ca hát, Quang Hà ghi dấu ấn bởi chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng gương mặt điển trai, nụ cười dễ mến. Không chỉ sự nghiệp nghệ thuật thành công, Quang Hà còn được biết đến là một trong những 'đại gia' của showbiz Việt khi có trong tay khối tài sản kếch xù với 13 căn nhà, một biệt thự trị giá 24 tỉ và nhiều 'xế hộp' sang trọng...

Ngôi nhà đầu tiên mà Quang Hà mua là căn chung cư vào năm 2005 với giá 140 cây vàng. Anh cho biết mình chỉ có 40 cây vàng, còn lại phải đi vay. Sau này giá vàng tăng 'phi mã' khiến anh nợ nần chồng chất, cày cuốc mãi mới trả hết nợ. 10 năm sau, vì một câu nói 'Quang Hà hoành tráng thế mà ở chung cư', nam ca sĩ quyết định tậu một căn nhà 5 tầng ở quận Gò Vấp (TP HCM) làm nơi 'an cư'. 

Sở hữu loạt bất động sản khủng, Quang Hà được mọi người gọi vui là 'nhà sưu tầm sổ đỏ'

Sở hữu loạt bất động sản khủng, Quang Hà được mọi người gọi vui là 'nhà sưu tầm sổ đỏ'

Xác định luôn chỉ có mua nhà hoặc đất mới có nhiều lợi nhuận, nam ca sĩ Cô bé mắt nai cho biết: 'Mỗi lần có cát-xê, tôi đều vứt vào két sắt đến khi nào tiền đầy đến mức vừa mở cửa là tiền đổ ào xuống chân thì mới đếm và cầm đi mua nhà. Nếu thiếu thì tôi đi vay rồi 'cày' trả nợ dần. Sau căn nhà thứ hai, tôi liên tiếp mua được những căn tiếp theo và cứ có tiền là tôi lại mua nhà'.

Quang Hà chủ yếu tìm kiếm bất động sản ở quận Gò Vấp, nơi anh đang sinh sống. Anh kể trong một lần đi chợ, phát hiện ra căn nhà 100m2 có giá 7,8 tỷ. Anh đã chốt ngay sau 1 ngày thương lượng và đến nay, căn nhà đã có giá thị trường lên đến 14 tỷ đồng. Nguyên tắc của Quang Hà là chỉ bán tài sản cũ để mua đất hoặc nhà to, đẹp hơn chứ không bao giờ bán nhà để tiêu xài. Nhìn lại chặng đường kinh doanh của mình, nam ca sĩ tự hào: 'Tôi không có nhiều sổ đỏ nhưng mỗi chiếc giờ đều trên 100 m2'.

Chia sẻ về thuở hàn vi mới vào nghề, Quang Hà ngậm ngùi: 'Không phải làm nghệ thuật là sung sướng, đừng nghĩ ở trên đỉnh vinh quang là dễ dàng. Cái gì cũng phải trải qua hàng loạt khó khăn. Có những chương trình tôi diễn không lấy tiền, thậm chí còn tốn tiền để đầu tư cho tiết mục nhưng tôi vẫn diễn'.

Quang Hà cho biết anh từng phải hát liên tục 37 bài trong một tuần ở phòng trà mà chỉ được trả 50.000 đồng. Tuy nhiên, điều này cũng không thấm thía gì so với Bằng Kiều khi nam ca sĩ chỉ nhận được khoảng 7.000 đồng thời mới đi hát. Cuối cùng, Quang Hà cho biết để đạt được cát-sê và tài sản như hiện nay, anh phải mất 19 năm lăn lộn trong nghề.

Quang Hà tiết lộ bí quyết sở hữu 14 căn nhà: 'Cất cát-xê vào két sắt, mở ra tiền đổ ào xuống thì cầm đi mua nhà' 1

Căn biệt thự 24 tỉ ở Hà Nội của Quang Hà.

Căn biệt thự 24 tỉ ở Hà Nội của Quang Hà.

Quang Hà tiết lộ bí quyết sở hữu 14 căn nhà: 'Cất cát-xê vào két sắt, mở ra tiền đổ ào xuống thì cầm đi mua nhà' 3

Nam ca sĩ sở hữu nhiều xế sang

Nam ca sĩ sở hữu nhiều xế sang
Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều