Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu

Khán giả xôn xao trước loạt ảnh thân mật của Quang Lê và hot girl Ivy.

10/10/2019 11:17

Mới đây, các diễn đàn giải trí lan tỏa loạt ảnh giữa Quang Lê và một cô gái xinh đẹp. Trong ảnh cả hai có những cử chỉ thân thiết, thậm chí nam ca sĩ không ngại hôn lên má cô gái khi xung quanh có khá nhiều người. Danh tính cô gái trong bức ảnh chính là diễn viên, hot girl Ivy  (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992). Ivy từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau đó, cô được quan tâm nhiều hơn khi lộ ảnh cưới cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, sống được một thời gian rồi chia tay.

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 0

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 1

Liên hệ với Ivy, cô xác nhận với chúng tôi những bức ảnh dân mạng đang chia sẻ là lúc cô và Quang Lê gặp nhau trong một sự kiện. 'Tôi rất quý anh Quang Lê. Cả hai có quen biết nhau từ trước. Anh Lê là người chủ động chụp hình với tôi. Hai anh em hợp tính, vui quá chụp với nhau cả tiếng đồng hồ với cả trăm tấm hình lúc nào cũng không hay'.

Vì quá thân mật nên nhiều khán giả cho rằng giữa giọng ca 'Về đâu mái tóc người thương' và hot girl sinh năm 1992 có mối quan hệ trên mức tình bạn. Về điều này, Ivy bộc bạch: 'Bây giờ tôi chưa dám nói trước điều gì. Từ trước đến nay tôi luôn thích mọi thứ tự nhiên. Tôi thích sự hòa nhã thân thiện và cách sống của anh Lê'.

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 2

Về các hình ảnh thân mật với hot girl Ivy, phía ca sĩ Quang Lê vẫn chưa có phản hồi với khán giả.

Về hot girl Ivy, thời gian vắng bóng showbiz, cô cho biết bản thân tập trung phát triển công việc kinh doanh khá thành công. Sắp tới, người đẹp Sài thành muốn quay trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật trong vai trò diễn viên. Cô cũng đang tập luyện vũ đạo, học thanh nhạc... để lấn sân ca hát.

Trên trang cá nhân, Ivy vừa có chia sẻ 'sốc' về tiền bạc. Cô viết: 'Phụ nữ không có tiền, nhục lắm. Sống dựa vào đàn ông khổ nhục lắm. Ai cũng cứ nghĩ, phụ nữ chỉ cần quen được người tốt, lấy được tấm chồng tốt, người có thể chăm lo cho mình cả đời vậy là đủ rồi. Nhưng mà, hiện thực đâu phải mong là được, đâu phải cứ tốt là hoàn hảo. Thời đại bây giờ, kiếm được người đàn ông có thể yêu thương mình cả đời đã là tốt, là phước phận lắm rồi'.

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 3

Theo quan điểm của Ivy thì phụ nữ tốt nhất nên độc lập về tài chính, đừng quá dựa dẫm, phụ thuộc vào đàn ông: 'Phụ nữ phải có tiền, tiền để đảm bảo tự trọng cho chính mình. Đừng nghĩ rằng chuyện đàn ông còn 130.000 trong túi mà bỏ ra 120.000 mua cái áo cho mình là hay để đem đi khoe. Hay đàn ông đi làm về đưa tiền cho tiêu cho xài rồi mặc sức phung phí. Có cây son, đôi giày cũng không tự mua mà đợi tặng, nhắc khéo cho người ta tặng. Thật ra ấy, quà nó chỉ có ý nghĩa khi người ta đặt cả trái tim, tấm lòng vào đó thôi. Chứ còn quà mà nhắc khéo, nói khéo để người ta mua cho thì người ngoài người ta không ngưỡng mộ mà người ta cười, người ta khinh vào mặt.'

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 4

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 5

Quang Lê lộ ảnh thân mật với vợ cũ của Hồ Quang Hiếu 6

Một số hình ảnh đời thường của hotgirl Ivy.

Một số hình ảnh đời thường của hotgirl Ivy.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều