Không chỉ sòng phẳng cát-xê, Quang Lê còn tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 210 triệu đồng

Khi Phương Mỹ Chi mới bước chân vào showbiz, Quang Lê đã mạnh tay chi hơn 210 triệu đồng để tặng con gái một món quà rất ý nghĩa.

18/06/2021 11:13

Thời gian qua, cư dân mạng 'dậy sóng' trước lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường với nữ ca sĩ Phi Nhung. Cũng từ đây, việc nhận con nuôi của các nghệ sĩ Việt trở thành chủ đề được dư luận bàn tán. Trong đó, mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng được netizen đặc biệt chú ý.

Không chỉ sòng phẳng cát-xê, Quang Lê còn tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 210 triệu đồng 0

Mỗi khi nhắc đến sự thành công của Phương Mỹ Chi, không thể bỏ qua sự hậu thuẫn rất lớn từ người cha nuôi - ca sĩ Quang Lê. Nam ca sĩ đã và đang hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong suốt 8 năm qua. Anh là người kết nối, giới thiệu các show diễn trong nước và hải ngoại cho cô nàng với cát-xê khủng. Không chỉ rèn giũa tài năng, Quang Lê còn vô cùng yêu thương và chiều chuộng Phương Mỹ Chi. 

Không chỉ sòng phẳng cát-xê, Quang Lê còn tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 210 triệu đồng 1

Đặc biệt, năm 2013, khi vừa trở về từ Mỹ, anh đã mang theo chiếc micro trị giá 10 ngàn USD (khoảng 210 triệu đồng thời điểm đó) như đã hứa để tặng cho con nuôi thu âm album mới. Đây là chiếc micro được anh đặt làm riêng cho cô bé dân ca. Món quà này vô cùng ý nghĩa với Phương Mỹ Chi tại thời điểm cô mới theo đuổi con đường ca hát.

Quang Lê còn từng tổ chức một đêm nhạc riêng cho Phương Mỹ Chi để cô bé có cơ hội tiếp cận được nhiều khán giả yêu mến mình hơn. Thậm chí, khi biết con gái thích ca khúc 'Nghĩa mẹ tình cha', Quang Lê đã không ngần ngại năn nỉ nhạc sĩ và chi tiền để Phương Mỹ Chi được hát độc quyền ca khúc này.

Không chỉ sòng phẳng cát-xê, Quang Lê còn tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 210 triệu đồng 2

Năm 2014, Quang Lê cho biết anh và ekip thực hiện bỏ ra số tiền khoảng 4 tỷ đồng để đầu tư cho liveshow Hát trên quê hương 3 cùng Phương Mỹ Chi.

Nói về quyết định mạnh tay đầu tư cho liveshow lần này cùng con gái nuôi, Quang Lê cho hay: 'Quang Lê đã nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi thì luôn xác định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc học tập cũng như phát triển sự nghiệp'.

Không chỉ sòng phẳng cát-xê, Quang Lê còn tặng Phương Mỹ Chi món quà hơn 210 triệu đồng 3

Có thể thấy, ngoài sự nỗ lực của bản thân, việc Phương Mỹ Chi có được sự nghiệp ca hát như hiện tại còn có sự giúp sức rất lớn của cha nuôi Quang Lê. Dù đã rời khỏi công ty của Quang Lê nhưng Phương Mỹ Chi vẫn giữ liên lạc và sẵn sàng có mặt mỗi khi ba cần.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều