Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được

'Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả' - Quang Lê nói.

24/02/2021 21:29

Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được 0

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi cùng với ca sĩ Hàn Thái Tú. Tại đây, anh tâm sự với khán giả chuyện mùa dịch của mình.

Mai Thiên Vân rất buồn vì 9 tháng không được đi diễn

Tôi vừa gọi điện nói chuyện suốt một tiếng đồng hồ với ca sĩ Mai Thiên Vân, một người bạn rất thân với tôi bên hải ngoại.

Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được 1

Mai Thiên Vân tâm sự với tôi rằng lúc này cô ấy ở bên Mỹ đang buồn lắm vì 9 tháng rồi không được đi hát.

Chẳng riêng gì Mai Thiên Vân mà tất cả những ca sĩ bạn bè tôi bên Mỹ đều không được đi hát vì không một đơn vị nào dám đứng ra tổ chức show diễn, sự kiện âm nhạc trong mùa dịch như thế này.

Người thân tôi bên Mỹ đang nhiễm Covid

Dịch bệnh bên Mỹ đang rất phức tạp và những người thân của tôi bên đó cũng đang nhiễm Covid, phải điều trị trong bệnh viện. Đến ngay trong gia đình tôi bên đó cũng từng trải qua Covid và có thời gian rất mệt mỏi.

May mắn thay, gia đình tôi đã vượt qua giai đoạn Covid và sức khỏe ổn định rồi.

Tôi chỉ cầu mong sao người Việt Nam chúng ta trên toàn cầu nhanh chóng trị được con virus này để chúng ta được gần gũi nhau, ca sĩ chúng tôi sớm được quay lại với khán giả.

Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được 2

Tôi đang nhớ gia đình mình bên Mỹ lắm nhưng không thể về được vì bay về Mỹ rồi thì không quay lại Việt Nam được nữa. Như thế thì tôi nhớ khán giả lắm.

Chính vì thế nên năm nay tôi đã đón Tết ở Việt Nam. Tết tại Việt Nam tuy không có gia đình nhưng tôi vẫn vui vì có khán giả, bạn bè.

Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được

Bản thân tôi cũng phải phòng chống dịch thật kỹ càng, cẩn thận mọi lúc mọi nơi. Chẳng hạn, tôi hạn chế bắt tay người khác, nên khán giả có gặp tôi ở ngoài xin hãy thông cảm cho tôi.

Tôi cũng phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người lạ nên có một số khán giả đến xin chụp hình tôi không cho. Tôi cảm thấy rất có lỗi với khán giả nhưng không thể làm khác được. Tôi xin lỗi vì không bắt tay, từ chối chụp hình với khán giả.

Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được 3

Mong mọi người thông cảm cho tôi vì trong lúc này, việc bảo vệ chính mình là tốt nhất và cho cả khán giả nữa. Tôi cần có sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Chính vì thế, hiện tại khán giả gặp tôi ở ngoài, tôi sẽ không bỏ khẩu trang để chụp hình và cũng không bắt tay.

Tôi mong khi nào hết dịch thì chúng ta sẽ gặp nhau gần gũi, bắt tay, ôm ấp thoải mái.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều