Quang Lê - Tố My gây tranh cãi vì đi muộn 6 tiếng, để đàn anh Ngọc Sơn và cả trường quay chờ đợi

Theo khán giả nhìn nhận, kể cả khi Ngọc Sơn có bao dung tha lỗi thì vẫn không thể thay đổi được rằng: Quang Lê và Tố My đã quá thiếu chuyên nghiệp trong vụ việc lần này.

15/05/2020 14:45

Đối với nghệ sĩ, dù chỉ là một giây, một phút thì vẫn được tính là 'quý hơn vàng', bởi công việc của họ mang tính chất bận rộn và dồn dập. Bởi thế, khi có bất kỳ nhân tố nào làm ảnh hưởng đến lịch trình quay hình và kéo theo đó là sự trễ nải giờ giấc làm việc, các nghệ sĩ nổi tiếng đều bức xúc, khó chịu. 

Không ít lần, showbiz Việt 'rộn ràng' bởi những lời tố đồng nghiệp đi trễ hay thậm chí là bỏ ngang show mà không báo trước, gây rắc rối, thiệt hại tiền bạc cho ekip sản xuất. Có thể kể đến những trường hợp ví dụ như Huỳnh Anh 'bùng show', ban tổ chức gọi đến 78 cuộc điện thoại nhưng không được hồi đáp, hay lần Kỳ Duyên đến sự kiện trễ gần 1 tiếng với lý do... trời mưa. 

Mới đây, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Quang Lê - Tố My khiến đàn anh Ngọc Sơn phải chờ đợi suốt 6 tiếng đồng hồ vì đi muộn. Chỉ 1 tiếng thôi cũng đủ khiến đồng nghiệp 'bùng nổ', ấy thế mà hai nghệ sĩ lại để đàn anh lâu năm trong nghề phải chờ đợi đến 6 tiếng.

Quang Lê - Tố My

Quang Lê - Tố My

Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

Đó là còn chưa nói đến sự kiện mà Tố My - Quang Lê đến trễ là ghi hình cho một chương trình âm nhạc. Việc hai nghệ sĩ đi muộn có khả năng cao ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian, tiền bạc, công sức set up của cả ekip sản xuất. 

Trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội, Quang Lê và Tố My phải đến gặp mặt đàn anh Ngọc Sơn để xin lỗi vì đến muộn 6 tiếng. 

'Đi trễ 6 tiếng đồng hồ, em để cả trường quay chờ đợi và trong đó có anh Ba', Quang Lê mở đầu. 

Quang Lê - Tố My gây tranh cãi vì đi muộn 6 tiếng, để đàn anh Ngọc Sơn và cả trường quay chờ đợi 2

Tuy nhiên, Ngọc Sơn lại không phiền hà chuyện phải chờ đợi đàn em. Anh liên tục nói đã chờ đợi quen rồi, khiến người hâm mộ thắc mắc: phải chăng đây không phải lần đầu Quang Lê - Tố My đi trễ? 

Cảm thấy có lỗi vì để Ngọc Sơn chờ đợi, Quang Lê và Tố My quyết định đi sớm trước giờ quay vào ngày hôm sau, tiện thể gặp mặt để gửi lời xin lỗi đến đàn anh. 

Quang Lê còn cúi người xin lỗi Ngọc Sơn. 

Quang Lê còn cúi người xin lỗi Ngọc Sơn. 

Dưới phần bình luận, netizen nhận xét cả Quang Lê lẫn Tố My đều thiếu chuyên nghiệp trong vụ việc lần này. Ngọc Sơn là đàn anh lớn trong ngành, lại còn quen biết với Quang Lê từ lâu nên chuyện 'ông hoàng bolero' rộng lượng, bao dung lỗi lầm của đàn em là điều có thể hiểu được. Thế nhưng, việc Quang Lê và Tố My để Ngọc Sơn đợi 6 tiếng thật sự khó chấp nhận. 

Quang Lê là đàn em còn Tố My thua Ngọc Sơn chục năm tuổi nghề, dẫu xét về tình hay về lý đều 'sai quá sai'. 

Quang Lê là đàn em còn Tố My thua Ngọc Sơn chục năm tuổi nghề, dẫu xét về tình hay về lý đều 'sai quá sai'. 

Clip: Quang Lê - Tố My xin lỗi vì đi trễ khiến Ngọc Sơn đợi

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều