Quang Linh tiết lộ lý do Lôi Con có thể không sang Việt Nam thăm Thuỳ Tiên và người hâm mộ như dự kiến

Các fan ruột của Team Châu Phi đang háo hức chờ ngày Quang Linh đưa Lôi Con sang thăm Việt Nam.

10/11/2022 16:18

google_Tiin.vn

Mặc dù không hoạt động trong showbiz nhưng Quang Linh Vlogs (Tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An) được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến thông qua kênh YouTube mang tên Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi.

Hiện tại, kênh YouTube Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi của anh có tới hơn 3,41 triệu lượt theo dõi - một con số mà nhiều ngôi sao trong làng giải trí mơ ước. 

Thời gian vừa qua, Quang Linh được người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền' với Hoa hậu Thùy Tiên sau khi 2 người hội ngộ với nhau tại Angolo. Tại đây Thùy Tiên đã có chuyến từ thiện trong vai trò Hoa hậu Hòa bình 2021, còn Quang Linh tích cực hỗ trợ cô vì đây cũng chính là nơi anh đang sinh sống, làm việc và thực hiện nhiều dự án từ thiện có ý nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên và Quang Linh đến hiện tại vẫn được fan tích cực 'đẩy thuyền' vì quá đẹp đôi

Trong chuyến đi này Thùy Tiên đã từng gây sốt cộng đồng với video dạy 1 em bé hát 'Bà ơi bà' bằng tiếng Việt. Em bé đó chính là Lôi Con - cậu bé người Angola được Quang Linh vô cùng yêu mến, thường xuyên chụp ảnh, livestream cùng. 

Với tính cách hài hước, thông minh cùng gương mặt 'gây cười tự nhiên', Lôi Con nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giá. Thế nhưng cậu bé thực sự khiến mạng xã hội 'bùng nổ' chính là hành động đưa tay lau má sau khi được Thùy Tiên thơm và sau đó là khoảnh khắc khóc khi biết người thơm mình chính là Hoa hậu nổi tiếng thế giới. 

Kể từ đó cậu bé có lượng fan khá đông đảo ở Việt Nam. Nhiều người kỳ vọng Lôi Con sẽ sớm được bay sang Việt Nam cùng Quang Linh. Thùy Tiên cũng từng bày tỏ mong muốn một ngày gần nhất được gặp Lôi Con tại đất nước Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc Lôi Con lau má sau nụ hôn của Hoa hậu Thùy Tiên...

Nội dung chú thích ảnh

Và ngỡ ngàng khi biết danh tính người đẹp

Ít tháng trước Quang Linh chia sẻ, đã xin phép bố mẹ Lôi Con và làm thủ tục để đưa cậu bé sang Việt Nam tham quan cũng như đồng hành cùng anh trong một số dự án. 

Tuy nhiên trong buổi trò chuyện mới nhất trên trang cá nhân, Quang Linh tiết lộ có khả năng Lôi Con không được sang Việt Nam trong dịp Tết sắp tới.

Anh cho biết vẫn đang tiến hành làm các thủ tục, tuy nhiên quá trình hoàn thiện gặp phải một số trục trặc khiến tiến độ bị chậm lại. Team Châu Phi đã và đang cố gắng hết sức để hoàn tất các giấy tờ cần thiết, cho Lôi Con cơ hội về Việt Nam cùng Quang Linh như dự định.

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều