#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Quang Tèo, Thanh Bi gây phẫn nộ vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, đến khẩu trang cũng không đeo

Hiện tại hai nghệ sỹ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

03/06/2021 13:35

Ngày 2/6, các cơ quan chức năng tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tiến hành kiểm tra một thẩm mỹ viện khi nơi đây tổ chức sự kiện khai trương quy mô lớn. Thẩm mỹ viện này sau đó đã bị xử phạt vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, tập trung trên 30 người và không thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế. 

Theo báo Công an TP.HCM, trong số 31 người tham dự buổi khai trương của thẩm mỹ viện này còn có một số nghệ sỹ, cụ thể là ông Nguyễn Tiến Quang (nghệ danh Quang Tèo) và chị Lại Thị Thanh (nghệ danh Thanh Bi). 

Quang Tèo, Thanh Bi gây phẫn nộ vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, đến khẩu trang cũng không đeo 0

Khi thông tin vừa được công bố trên báo chí, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước hành vi vi phạm quy định phòng chống Covid-19 của hai nghệ sỹ, trong lúc dịch bệnh vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. 

Một số hình ảnh từ buổi khai trương này cũng cho thấy Quang Tèo và Thanh Bi không đeo khẩu trang và không đảm bảo khoảng cách an toàn - việc cơ bản nhất mà mỗi người cần làm, vừa để bảo vệ mình, cũng là để bảo vệ người khác khỏi nguy cơ nhiễm bệnh. 

Hai nghệ sỹ Quang Tèo, Thanh Bi khi tham gia sự kiện trên.

Hai nghệ sỹ Quang Tèo, Thanh Bi khi tham gia sự kiện trên.

Hiện tại, hai nghệ sỹ vẫn chưa lên tiếng chính thức trước thông tin này. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng về vụ việc:

'Nếu hình ảnh trên là thật thì mong cơ quan chức năng hãy phạt thật nặng'

'Là nghệ sỹ thì nên đi đầu làm gương chứ, thất vọng quá'

'Mình nghĩ có lẽ họ cũng không ngờ có hơn 30 người tham gia sự kiện đâu, nhưng rút kinh nghiệm là đừng tham gia sự kiện gì nữa, đang mùa dịch mà'

'Nhà nước và các y, bác sĩ đang nỗ lực chống dịch từng ngày, nhìn hình ảnh này thật sự phẫn nộ'

Bên cạnh Quang Tèo, Thanh Bi, hai người đẹp nổi tiếng của showbiz là Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Ngọc Thảo cũng được cho là đã có mặt tại sự kiện khai trương này. Tuy nhiên, hai nàng hậu đã đính chính thông tin sai lệch ngay trong bài đăng mới nhất.

Cả hai thừa nhận đã nhận được lời mời tham dự buổi khai trương của thẩm mỹ viện, nhưng khi nhận thấy tình hình chuyển biến phức tạp của dịch bệnh, Ngọc Thảo và Ngọc Hân quyết định từ chối tham dự. Do đó, thông tin cả hai cũng nằm trong số 31 người vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 trên là không chính xác.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều