Chỉ đăng ảnh lên trang cá nhân, vợ Jang Dong Gun bị chỉ trích vô lý: 'Xấu hổ quá, xin hãy thoát khỏi Instagram đi!'

Nữ diễn viên Go So Young - vợ Jang Dong Gun nhận nhiều bình luận chỉ trích vì bê bối của chồng.

17/02/2020 20:03

Đầu tháng 1/2020, làng giải trí châu Á chấn động vì sự việc tin nhắn 'săn gái' của Jang Dong Gun và Jo Jin Mo bị bóc trần. Suốt thời gian sau đó, vợ Jang Dong Gun - nữ minh tinh Go So Young hoàn toàn im hơi lặng tiếng và hầu như không xuất đầu lộ diện.

Mới đây, sau khi trở lại mạng xã hội suốt 1 tháng ở ẩn, Go So Young đã bị Knet chỉ trích nặng nề. 

Cụ thể, vào ngày 16/2, vợ Jang Dong Gun đã có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau thời gian im lặng vì scandal của chồng. Go So Young đăng tải hình ảnh và đoạn clip về phong cảnh rừng vào mùa đông và bãi tuyết trắng có viết tên cô - So Young. 

Hình ảnh và story Instagram Go So Young đăng tải 

Hình ảnh và story Instagram Go So Young đăng tải

Trước đó, vào khoảng thời gian Jang Dong Gun dính ồn ào, một thợ làm tóc có chụp chung ảnh với Go So Young và đăng lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh đó trở thành tâm điểm chỉ trích của Knet. Và lần này cũng vậy, khi cô lần đầu quay trở lại mạng xã hội, Knet lại tiếp tục chĩa mũi nhọn vào cô, tiếp tục mỉa mai, chỉ trích nữ minh tinh.

Một số bình luận của Knet: 

Xấu hổ quá… Xin So Young hãy thoát khỏi Instagram đi!

- So Young có cần phải xuất hiện trên Instagram lúc này? Tôi đoán nghệ sĩ không thể sống nếu thiếu sự chú ý!

Chắc không xuất hiện trên Instagram thì cô ta đổ bệnh nhỉ? Cô ta có phải là người kiếm tìm sự chú ý? Không thấy hoàn cảnh của chồng bây giờ ra sao ư? Cô ta thực sự muốn đăng đàn ở thời điểm như thế này? Hãy đi chăm sóc cho con trai, con gái của mình thay vì lên mạng.

- Có thể cô ta không quan tâm vì cả hai chỉ đang diễn trò. Nếu là vợ chồng thật sự, tôi nghĩ So Young sẽ không thể sống thoải mái được như vậy.

Tuy nhiên cũng có nhiều người đã đứng ra bảo vệ nữ diễn viên:

- Dù chồng ra ngoài ngủ với những cô gái khác, Go So Young còn có thể làm gì ngoài việc vẫn phải tiếp tục sống. Nhất là khi họ đã có con với nhau.

Jang Dong Gun mới là người gây ra tội lỗi vì thế tại sao Go So Young phải chịu đựng sự căm ghét của dân mạng? Các người thật nực cười… Ở đây cô ấy là nạn nhân, hãy để cô ấy yên!

Jang Dong Gun - Go So Young là một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn Quốc 

Jang Dong Gun - Go So Young là một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Hàn Quốc
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều