Quế Vân bất ngờ khen 2 con của Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm 'cạch mặt'

'Tính mình chuyện gì ra chuyện ấy', Quế Vân viết.

03/08/2021 15:51

Quế Vân bất ngờ khen 2 con của Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm 'cạch mặt' 0

Mới đây, cựu người mẫu Quế Vân gây chú ý khi chia sẻ một bài viết có hình ảnh của con trai cô và cả khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà bế con gái của mình.

Giải thích thêm về hành động này của mình, bà mẹ 3 con cho biết: 'Ở trong bài có ảnh của con trai mình nên chia sẻ. Chuyện người lớn qua rồi hãy để mọi thứ qua đi. Không vì thế mà mình không yêu thích 2 em bé đáng yêu của bạn ấy nhé. Tính mình chuyện gì ra chuyện ấy'.

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân từng là một cặp đôi thân thiết trong làng giải trí. Không chỉ thoải mái xuất hiện trong các sự kiện, cả hai còn thể hiện sự gắn bó ở cả cuộc sống đời thường.

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết.

Quế Vân và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết.

Tuy nhiên khoảng đầu tháng 4/2017, công chúng xôn xao với tin đồn Hồ Ngọc Hà và Quế Vân rạn nứt tình bạn, âm thầm hủy kết bạn trên facebook của nhau.

Sau đó chân dài sinh năm 1982 lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết tình bạn với 'nữ hoàng giải trí' chỉ còn là chuyện quá khứ. Nhưng cô không cho biết lý do vì sao nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà.

'Tình bạn giống như tình cảm. Khi duyên hết, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Con người tôi kết bạn không phải để lợi dụng, vì thế khi cảm xúc không còn, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua.

Khi đã hết duyên thì không thể níu kéo vì cảm xúc không còn. Khi mọi thứ chấm hết, tôi sẽ tự động huỷ kết bạn.

Từ nay về sau sẽ không quan tâm đến đối phương và sẽ không có thù oán ở đây. Bạn bè đều biết tính tôi, không chơi nữa thì thôi chứ không nói nhiều' - Quế Vân chia sẻ.

Hiện tại sau những sóng gió hôn nhân, cả Hồ Ngọc Hà và người bạn thân cũ đều đã có những hạnh phúc mới cho riêng mình.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều