Quế Vân gây phẫn nộ với phát ngôn sốc về Hồ Văn Cường và mẹ ruột

Nữ diễn viên bị nhiều người chỉ trích khi gọi Hồ văn Cường là 'nghịch tử'.

12/10/2021 11:25

Vào chiều qua, thông tin quản lý Phi Nhung bàn giao 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát đã thu hút nhiều sự chú ý.

Ngoài số tiền trên, Hồ Văn Cường còn có tài sản khác là cuốn sổ tiết kiệm trị giá 180 triệu đồng là tiền thưởng từ chương trình Giọng hát Việt nhí sau khi trừ thuế.

Quản lý ca sĩ Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột vào chiều 11/10. 

Quản lý ca sĩ Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột vào chiều 11/10. 

Giữa lúc vụ việc đang gây nhiều tranh cãi với những ý kiến trái chiều, Quế Vân đã có bài đăng gây phẫn nộ khi chỉ trích Hồ Văn Cường là 'nghịch tử' (đứa con ngỗ nghịch, bất hiếu).

Thậm chí dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn gây tranh cãi khi nói về người thân của giọng ca trẻ với giọng điệu mỉa mai: 'Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy'.

Quế Vân gây phẫn nộ với phát ngôn sốc về Hồ Văn Cường và mẹ ruột 1

Phát ngôn gây tranh cãi của Quế Vân.

Phát ngôn gây tranh cãi của Quế Vân.

Quế Vân.

Quế Vân.

Phát ngôn của Quế Vân ngay lập tức đã nhận nhiều chỉ trích. Đa số netizen cho rằng cô đã quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi.

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng, Quế Vân là người ngoài, không thể hiểu rõ sự tình vì thế tốt nhất là im lặng, không nên có những lời nói gay gắt, nặng nề như thế.

Trái ngược với Quế Vân, nhiều sao Việt như Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang, Khánh Bình... đã lên tiếng về vụ ồn ào và bày tỏ sự bênh vực với Hồ Văn Cường.

>> Xem thêm: Tóc Tiên tin tưởng Hồ Văn Cường, thắc mắc: 'Sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?'

Hiện tại, dù Hồ Văn Cường và phía công ty của mẹ nuôi Phi Nhung đều lên tiếng khẳng định mọi việc đã được giải quyết và từ nay hai bên không liên quan đến nhau, tuy nhiên, những tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào.

Về phía Quế Vân, nữ ca sĩ cũng từng vướng không ít ồn ào. Gần đây nhất, hơn 1 tháng trước, Quế Vân đã liên tục có bài đăng tố bạn trai cũng là bố ruột của con mình là người bội bạc, lăng nhăng, từng đánh cô đến mức chảy máu khi đang mang bầu.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn từng gây ồn ào khi chia sẻ về mối tình với danh hài Trường Giang và có vô số phát ngôn gây sốc.

Quế Vân từng trải qua mối tình ồn ào với nghệ sĩ Trường Giang.

Quế Vân từng trải qua mối tình ồn ào với nghệ sĩ Trường Giang.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều