Quế Vân mặc áo mưa, che chắn kín mít khi ngồi trên máy bay

Dù ngồi hạng thương gia, người mẫu Quế Vân vẫn chọn cách mặc áo mưa để bảo đảm an toàn cho mình và mọi người khi di chuyển trên máy bay.

10/03/2020 23:41

Những ngày gần đây tại Việt Nam tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cộng đồng lo lắng. Trước dịch bệnh, người dân được khuyến cáo ít đi lại và tránh tiếp xúc với những trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở... những người từ vùng dịch hoặc những nơi nghi nhiễm dịch trở về nên tự cách ly và báo cáo tình hình sức khỏe trung thực.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Quế Vân đã chia sẻ hình ảnh mặc áo mưa trên máy bay để đảm bảo tránh tiếp xúc trực tiếp với những người xung quanh cũng như tự bảo vệ mình.

Quế Vân chia sẻ hình ảnh trên facebook và nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng 

Quế Vân chia sẻ hình ảnh trên facebook và nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Cô chia sẻ: ‘Ai nói điên mình xin nghe. Nhưng cứ điên mà bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và người thân mình xin nhận. Những ai ủng hộ thời trang sân bay của mình chấm 1 cái ủng hộ nha'.

  Nhiều nghệ sĩ đồng tình với hành động của Quế Vân. 

Nhiều nghệ sĩ đồng tình với hành động của Quế Vân.

Trước chia sẻ của Quế Vân, nhiều nghệ sĩ đồng tình và ủng hộ cô như diễn viên hài Thúy Nga, ca sĩ Trần Thụy Miên, diễn viên Tú Vi… Dù gây chú ý nhưng để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, hành động của Quế Vân rất đáng được khen ngợi.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều