Quế Vân tố bạn trai là kẻ 'đào mỏ', quá 'ác' khi không nhận con trai ruột

Ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của Quế Vân và bạn trai dường như vẫn chưa thể ổn thỏa.

26/08/2021 17:37

Vốn là người từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, nên khi Quế Vân công khai bạn trai mới sau nhiều năm lẻ bóng khiến nhiều người hi vọng đây sẽ là 'bến đỗ' bình yên của cô. Tuy nhiên, may mắn lại không mỉm cười với người đẹp khi cô liên tục lên mạng xã hội đấu tố bạn trai ngoại tình trong thời gian mang thai.

Chân dung bạn trai của Quế Vân.

Chân dung bạn trai của Quế Vân.

Mới đây, Quế Vân tiếp tục lên tiếng 'vạch trần' bộ mặt thật của bạn trai hiện tại.

Theo đó, Quế Vân thẳng thắn tố cáo cha ruột của con mình là kẻ bội bạc, chuyên đi lừa tình, lừa tiền của người khác. Thậm tệ hơn nữa, Quế Vân tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận bé Wủ là con của mình và đòi cô đưa con đi xét nghiệm ADN.

Quế Vân bất ngờ tố bạn trai không nhận con

Quế Vân bất ngờ tố bạn trai không nhận con

Trong clip được đăng tải mới đây, Quế Vân bộc bạch: 'Thời gian qua rất nhiều người hỏi tại sao không thấy bố của em Wủ nữa nhưng Vân muốn toàn tâm toàn sức để chăm sóc em bé. Thế nhưng, ngày hôm qua là ngày cuối cùng của sự việc.

Vân nhận được thông tin từ bố em Wủ, bố em nói đây không phải con của anh ấy. Câu nói này là sự xúc phạm đối với Vân'.

Bản thân cô thấy có lỗi với con trai vì không giữ được cho con 1 gia đình hoàn hảo.

Bà mẹ 3 con nghẹn ngào kể: 'Bố con không nhận con, không có trách nhiệm nói rằng đây không phải con của bố con. Có thể tình duyên của mẹ với bố hết, mẹ sẽ không bao giờ níu kéo khi tình yêu không thuộc về mình. Nhưng chỉ vì chuyện người lớn mà bố con nỡ nói đây không phải là con thì thật sự quá cay đắng. Mẹ sống với bố con như nào thì cả Hải Phòng này rõ nhất'.

Quế Vân cảm thấy bạn trai quá 'ác' khi nói đây không phải là con ruột của mình. Cô khẳng định: 'Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa.

Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con'.

Bạn trai Quế Vân không chịu nhận con.

Bạn trai Quế Vân không chịu nhận con.

Cuối cùng, nữ ca sĩ cũng chốt lại: 'Vân xin tuyên bố em Wủ không có bố vì anh ta không nhận con! Dù tôi đã cho nhiều cơ hội để được nhận mặt con nhưng đổi lại chỉ có sự lạnh lùng phũ phàng bạc bẽo mà thôi!'

Quế Vân tố bạn trai là kẻ 'đào mỏ', quá 'ác' khi không nhận con trai ruột 3

Chưa dừng lại, trong status mới nhất, nữ ca sĩ còn tiết lộ chuyện bạn trai đã đi lừa tình tiền của nhiều người và tung loạt tin nhắn những lời ngon ngọt dụ dỗ của anh ta thuở còn yêu.

Cô cho biết: 'Những sự thật về anh ta thì tôi nghĩ sẽ để 1 dịp khác! Chắc chắn tôi sẽ vạch trần bộ mặt của anh ta, để giúp cho những người xung quanh anh ta cảnh giác hơn trong những quyết định của mình. Họ đã, đang và sẽ bị lừa cả tình và tiền... Tôi đã viết rất dài về anh ta rồi, về tất cả mọi thứ! Nhưng tôi sẽ giữ lại chờ một thời gian nữa. Vì giờ cả đất nước đang căng mình chống dịch. Tôi không muốn vì chuyện của bản thân mình mà gây quá nhiều sự chú ý. Vì còn nhiều cảnh đời, hoàn cảnh cần được quan tâm nhiều hơn. Xin cảm ơn mọi người!'

Đồng thời, cựu người mẫu cũng tuyên bố từ nay sẽ không cho bạn trai (cũ) gặp và nhận con.

Quế Vân tố bạn trai từng đi lừa tình và tiền của nhiều người.

Quế Vân tố bạn trai từng đi lừa tình và tiền của nhiều người.

Quế Vân và bạn trai hiện tại có hơn 2 năm yêu đương bí mật. Tháng 11/2020, chân dài xác nhận mang thai bé trai với người tình. 1 tháng sau, Quế Vân công khai danh tính nửa kia.

Theo Quế Vân tâm sự trước đó, bạn trai cô là doanh nhân, có tính cách hóm hỉnh, hài hước, khiến nữ ca sĩ được là chính mình khi ở bên. Từ khi công khai người yêu, Quế Vân thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mùi mẫn lên mạng xã hội.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều