#'Thiên tình sử' của Trường Giang

Quế Vân: Trường Giang bỏ đi vì không có được sự trong trắng của Nam Em

'Trường Giang không có được sự trong trắng đó nên ra đi, còn Vân từng hết mình vì Trường Giang nhưng anh ấy vẫn ra đi vì một lý do khác.' - Quế Vân tiết lộ.

23/03/2018 14:48

Tuần vừa qua những lùm xùm tình ái giữa Nam Em - Trường Giang là thông tin dậy sóng showbiz và được người hâm mộ quan tâm theo dõi. Người đẹp tiết lộ dù biết Trường Giang và Nhã Phương đang có mối quan hệ tình cảm với nhau nhưng cô vẫn rung động trước những sự quan tâm và những cử chỉ của Trường Giang.

Ngay sau khi chia sẻ, Nam Em đã nhận về nhiều chỉ trích từ phía dư luận, một phần thì cho rằng cô đang PR cho sản phẩm mới, một phần thì chỉ trích vì cô là người thứ 3.

Mới đây nhất, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn cho hay vì không chịu nổi áp lực dư luận nên Nam Em đã tự tử. Tuy nhiên, quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận tất cả, đồng thời cho biết, cô đang phải truyền nước thường xuyên vì quá sức khỏe không ổn.

Giữa những lùm xùm này, Quế Vân - người chị em thân thiết của Nam Em, đồng thời cũng là người từng 'bóc mẽ' Trường Giang 2 năm trước ngờ lên tiếng tiết lộ nhiều tình tiết ít ai ngờ tới.

Quế Vân là chị em thân thiết của Nam Em trong showbiz. 

Quế Vân là chị em thân thiết của Nam Em trong showbiz.

Trong một talkshow trực tuyến, Quế Vân cho biết, những ngày qua hai chị em liên tục gọi điện tâm sự với nhau, và lần nào Nam Em cũng khóc rất nhiều, những suy nghĩ tiêu cực cũng thường xuất hiện trong đầu Nam Em. 'Bây giờ em không thể gặp ai, không thể xuất hiện. Em muốn chết.' - Nam Em nói với Quế Vân.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của Trường Giang - Nam Em, Quế Vân khẳng định: 'Vân rõ nhất về Nam Em. Nam Em vẫn là một cô gái trinh trắng, chưa bao giờ đi quá giới hạn cầm tay'.
 

(Clip: 2Sao.vn)

Không những thế, cô còn tiết lộ, lý do Trường Giang bỏ Nam Em là bởi không đoạt được sự trong trắng của người đẹp sinh năm 1996. 'Tại sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Vì đêm hôm đó Trường Giang muốn nhưng Nam Em không đồng ý. Nam Em chán nản, đập phá, muốn tự tử ở đó.' - Quế Vân tiết lộ.

'Trường Giang không có được sự trong trắng đó nên ra đi, còn Vân từng hết mình vì Trường Giang nhưng anh ấy vẫn ra đi vì một lý do khác.' - người đẹp nói thêm.

Theo HeFa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều