#Sao nhập ngũ 2020

Quiz: Bạn có chắc mình không bỏ lỡ chi tiết nào của 'Sao nhập ngũ 2020'?

Những câu hỏi này chưa phải khó nhất, nhưng chắc chắn sẽ 'xoay' bạn đôi chút để tìm ra đáp án chính xác đấy!

21/01/2021 22:22

Cuộc đua đang trở nên gấp rút! Bình chọn ngay cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Tiếp tục là những câu 'hỏi xoáy đáp xoay' khán giả xoay quanh các tình huống trong chương trình Sao nhập ngũ 2020 đang hot nhất hiện nay. Và hiển nhiên, so với bài Quiz trước đó thì lần này chắc chắn 'level' đã nâng cấp hơn nhiều. Phân biệt 'fan cứng' và 'fan siêu cấp cứng' của chương trình là qua bài Quiz này chứ đâu! 

1. Dương Hoàng Yến, Khánh Vân có chung 'tâm tình nhạy cảm' khi xe vừa cập bến doanh trại, đó là gì?

A. Quên đem vật quan trọng

B. Chưa bôi kem chống nắng

C. Buồn vệ sinh

D. Không biết cách lặn dưới nước

2. Ai là người đeo vòng cổ khi vừa vào doanh trại?

A. Kỳ Duyên

B. Hậu Hoàng

C. Khánh Vân

D. Nam Thư

3. Khi biết Mũi trưởng sinh năm 1994, Hậu Hoàng đã nhận xét một câu hài hước. Hãy chọn con số chính xác trong câu nói của Hậu Hoàng vào nơi bị sticker che đi.

Quiz: Bạn có chắc mình không bỏ lỡ chi tiết nào của 'Sao nhập ngũ 2020'? 0

A. 90

B. 92

C. 89

D. 84

4. Người khởi xướng cho couple 'mẹ - con' Nam Thư – Khánh Vân chính là…?

A. Khánh Vân

B. Dương Hoàng Yến.

C. Hậu Hoàng.

D. Nam Thư

5. Ca khúc thứ 2 Dương Hoàng Yến hát trong chương trình là...?

A. My Heart Will Go On

B. Cô gái vót chông

C. Bài hát của Lữ Đoàn 429

D. Hãy bước đi

Quiz: Bạn có chắc mình không bỏ lỡ chi tiết nào của 'Sao nhập ngũ 2020'? 1

 

6. Khi Mũi trưởng vào phòng kiểm tra 5/11 trong ngày cần phải học thuộc, Diệu Nhi đang làm gì?

A. Ăn bimbim

B. Uống nước ngọt

C. Đi tắm

D. Nằm trên giường mắt lim dim

7. Nam Thư từng nói với Kỳ Duyên mình sợ nhất là…?

A. Sợ phải làm nhiệm vụ lặn dưới nước vì không biết bơi

B. Sợ cơm trong quân đội ăn không ngon

C. Sợ lạ giường không ngủ được

D. Sợ là gánh nặng cho đồng đội

8. Hai đồng chí bị phê bình phản bẩn trong lần đầu tiên kiểm tra nội vụ là?

A. Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến

B. Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi

C. Diệu Nhi và Khánh Vân

D. Diệu Nhi và Hậu Hoàng

9. Cú 'móc mắt thần thánh' thuộc về đồng chí nào?

A. Dương Hoàng Yến

B. Kỳ Duyên

C. Nam Thư

D. Khánh Vân

Quiz: Bạn có chắc mình không bỏ lỡ chi tiết nào của 'Sao nhập ngũ 2020'? 2

10. Chấn thương của Nam Thư nằm ở chân bên nào?

A. Chân trái

B. Chân phải

11. Vì sao Diệu Nhi nói với mọi người mình chỉ cần giặt áo?

A. Vì Diệu Nhi tin mình có thể mang vớ và mặc quần trong 3 ngày

B. Vì Diệu Nhi tin mang theo nhiều quần để thay

C. Vì Diệu Nhi thuyết phục được Khánh Vân giặt những món đồ khác giúp mình

D. Vì Diệu Nhi phải đi ăn cơm

12. Trong nhiệm vụ nhảy xa, người đặt con số mục tiêu cao nhất cuối cùng về hạng mấy?

 

A. Hạng 1

 

B. Hạng 2

C. Hạng 3

D. Hạng 4

Đáp án cuối cùng:

1 C 7 D
2 A 8 D
3 D 9 A
4 B 10 B
5 A 11 A
6 D 12 B

Tiếp tục đón xem Sao nhập ngũ 2020 những tập kế tiếp với muôn vàn tình tiết thú vị và hài hước. Chương trình phát sóng vào 9h00 sáng Chủ Nhật trên KeengMovies/ Mocha và 10h00 cùng ngày trên Youtube.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều