#Sao nhập ngũ 2020

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này?

Trả lời được hết những câu hỏi này thì bạn đích thị là 'fan cứng' của 'Sao nhập ngũ 2020'!

20/01/2021 08:35

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại hạng mục TV Show của năm - WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Bạn là một 'fan cứng' của Sao nhập ngũ 2020? Bạn chưa bao giờ bỏ sót một tập nào của chương trình năm nay? Vậy thì hãy thử 'test' xem liệu bạn có nhớ hết được những chi tiết này không nhé! Dễ như 'ăn cháo' đấy mà!

1. Không tính BTC, ai là người 'dụ khị' Hậu Hoàng lần đầu tham gia show giải trí?

A. Khánh Vân

B. Diệu Nhi

C. Kỳ Duyên

D. Dương Hoàng Yến

2. Ai là người nhỏ tuổi nhất dàn cast?

A. Diệu Nhi

B. Khánh Vân

C. Hậu Hoàng

D. Kỳ Duyên

3. Ai là người luôn giơ tay xung phong thực hiện nhiệm vụ khi được đồng chí giáo viên hỏi đến?

A. Hậu Hoàng

B. Dương Hoàng Yến

C. Nam Thư

D. Kỳ Duyên

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 0

4. Trong lần tập trung đầu tiên từ khi nhập ngũ, vì sao Kỳ Duyên – Diệu Nhi bị Mũi trưởng nhắc nhở?

A. Không xếp thẳng hàng

B. Tập trung chậm

C. Quên mang theo mũ

D. Băng khớp gối, bao tay chống nắng bị lộ ra bên ngoài.

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 1

5. Quản lý của Nam Thư gửi gắm nữ diễn viên cho ai trong dàn cast?

A. Khánh Vân

B. Diệu Nhi

C. Kỳ Duyên

D. Hậu Hoàng

6. Lý do gì khiến Khánh Vân xung phong đi gác đêm cùng Hậu Hoàng?

A. Vì sợ Mũi trưởng

B. Vì Hậu Hoàng sợ ma

C. Vì không buồn ngủ

D. Vì ham vui

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 2

7. Khánh Vân từng học qua môn võ gì?

A. Karate

B. Vovinam

C. Judo

D. Muay Thai

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 3

8. Vì sao trong thử thách vượt tường bằng sào đẩy, Diệu Nhi là người duy nhất bị giáo viên trừ 2 điểm?

A. Vì bị trượt chân khỏi tường

B. Vì động tác thực hiện chưa đẹp

C. Vì có động tác thừa: chào cảm ơn khán giả sau khi hoàn thành nhiệm vụ

D. Vì Diệu Nhi quên hô 'quyết tâm'

9. Trong tập 2, lý do Nam Thư kêu Khánh Vân đi tắm trước là vì?

A. Vì Khánh Vân tắm nhanh nhất

B. Vì Khánh Vân nói mình tắm lâu

C. Vì Khánh Vân có nhiều đồ cần giặt

D. Vì Khánh Vân nhỏ tuổi nên Nam Thư nhường Khánh Vân

10. Sau tranh cãi về chuyện tắm chung, Khánh Vân chọn tắm với ai?

A. Hậu Hoàng

B. Diệu Nhi

C. Nam Thư

D. Dương Hoàng Yến

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 4

11. Hậu Hoàng đã nhận được quà gì từ Mũi trưởng sau khi đứng đầu nhiệm vụ chạy dài?

A. Gói bimbim

B. Chiếc đồng hồ

C. Lì xì

D. Chai nước ngọt

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 5

12. Lần đầu tiên bị kiểm tra nội vụ, Diệu Nhi bị Mũi trưởng nhận xét là...?

A. Đồ vật trên phản không được sắp xếp gọn gàng

B. Không gấp mền

C. Phản bẩn

D. Quai balo chưa được gọn

13. Dương Hoàng Yến đã gợi ý cách gì để Mũi trưởng Long giúp mọi người không sợ mình nữa?

A. Khóc

B. Cười

C. Chạy

D. Ngủ

Quiz: Là fan 'Sao nhập ngũ', bạn có biết những điều này? 6

14. Trong nhiệm vụ Võ chiến đấu đặc công, Nam Thư đi tìm con gì trong rừng:

A. Con chó

B. Con thỏ

C. Con heo

D. Con mèo

15. Nam Thư và Khánh Vân gặp chấn thương trong ngày nhập ngũ thứ mấy?

A. Thứ nhất

B. Thứ hai

C. Thứ ba

D. Thứ tư

16. Kỳ Duyên từng nói mình có nỗi sợ...?

A. Sợ côn trùng

B. Sợ phải ở bẩn

C. Sợ bị thương

D. Sợ bóng tối

1 D 5 A 9 B 13 B
2 D 6 B 10 A 14 D
3 C 7 D 11 A 15 B
4 D 8 C 12 C 16 D

Tiếp tục đón xem Sao nhập ngũ 2020 những tập kế tiếp với muôn vàn tình tiết thú vị và hài hước. Chương trình phát sóng vào 9h00 sáng Chủ Nhật trên KeengMovies/ Mocha và 10h00 cùng ngày trên Youtube.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều