#Sao nhập ngũ 2020

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết!

Không 'nương tay' như hai Quiz 'Sao nhập ngũ 2020' trước đó nữa, bài Quiz này sẽ 'test' xem độ 'replay' các tập cũ của bạn đến đâu.

20/01/2021 22:20

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Đến tập 7 Sao nhập ngũ 2020, chương trình vẫn giữ được sức nóng vốn có và thậm chí còn lan tỏa mạnh mẽ hơn lúc ban đầu. Cùng với lượt view những tập mới 'tăng vù vù', số người 'replay' các tập cũ cũng chẳng hề ít chút nào. Cứ xem những cột mốc view mà những tập đầu tiên liên tục 'phá đảo' được là hiểu!

Vậy nhưng, dù cho có xem đi xem lại 5 lần hay 50 lần thì cũng chưa chắc bạn trả lời đúng hết 10 câu hỏi của bài Quiz cấp độ 'khó' này đâu nhé.

1. Trước khi vào chương trình, Hậu Hoàng chia sẻ muốn dùng 100 triệu tiền thưởng vào việc gì (nếu chiến thắng)?

A. Từ thiện cho trẻ em ở mái ấm tình thương

B. Từ thiện cho trẻ em khoa tim ở bệnh viện nhi

C. Từ thiện cho người già neo đơn

D. Từ thiện cho học sinh nghèo hiếu học

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết! 0

2. Vì sao Khánh Vân đang luyyện tập leo dây ngang thì bất thình lình Mũi trưởng yêu cầu dừng lại?

A. Giày bị rơi

B. Chấn thương chân

C. Dây sắp đứt

D. Chưa có bảo hiểm

3. Khi xung quanh là bóng tối vô tận, điều này đã khiến Kỳ Duyên 'hoang mang style'?

A. Tiếng người nói chuyện

B. Tiếng bước chân

C. Giọng nói của Mũi trưởng

D. Tiếng nước chảy

4. Khi Hậu Hoàng đứng canh gác một mình, một gã lạ mặt đến và đang cầm lấy thứ gì?

A. Thùng sữa

B. Thùng bia

C. Thùng bánh

D. Thùng rượu

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết! 1

5. Hắn nói mình muốn mang thứ này cho ai?

A. Cháu

B. Em trai

C. Con

D. Vợ

6. Người lạ mặt xông vào khu vực Hậu Hoàng đang đứng cùng đồng chí Dung mặc áo màu gì?

A. Màu cam

B. Màu xanh dương đậm

C. Màu vàng tươi

D. Màu trắng

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết! 2

7. Ngày đầu tiên nhập ngũ, đứng trước Liên đội trưởng Trung để giới thiệu danh tính, trên tay Hậu Hoàng và Khánh Vân cầm vật gì?

A. Điện thoại

B. Đồng hồ

C. Mắt kính

D. Nón/ Mũ

8. Vẫn là ngày đầu tiên nhập ngũ, Kỳ Duyên rủ Khánh Vân tắm chung nhưng Khánh Vân từ chối. Vậy ai là người tắm chung với Kỳ Duyên?

A. Dương Hoàng Yến

B. Hậu Hoàng

C. Diệu Nhi

D. Không ai cả

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết! 3

9. Ca khúc Hậu Hoàng hát khi tiểu đội sinh hoạt trong rừng (trước khi thực hiện nhiệm vụ phi sao) là?

A. Chuyện nghề shipper

B. Sao đỏ

C. Nhậu cũng là một đam mê

D. Chuyện xóm trọ

10. Ngày thứ 2 trong quân ngũ, cả nhóm thức dậy vào lúc mấy giờ?

A. 4 giờ sáng

B. 5 giờ sáng

C. 6 giờ sáng

D. 7 giờ sáng

Quiz: Hỏi xoáy đáp xoay với 10 câu hỏi từ 'Sao nhập ngũ 2020', thách bạn trả lời đúng hết! 4

Đáp án cuối cùng:

1 B 6 B
2 A 7 D
3 D 8 B
4 A 9 D
5 C 10 A

Đều là những câu hỏi rất 'xoáy', nên dù được bao nhiêu đáp án chính xác cũng chúc mừng độc giả Tiin nhé! Bạn quả thật rất yêu mến Sao nhập ngũ 2020 đấy!

Đều là những câu hỏi rất 'xoáy', nên dù được bao nhiêu đáp án chính xác cũng chúc mừng độc giả Tiin nhé! Bạn quả thật rất yêu mến Sao nhập ngũ 2020 đấy!

Tiếp tục đón xem Sao nhập ngũ 2020 những tập kế tiếp với muôn vàn tình tiết thú vị và hài hước. Chương trình phát sóng vào 9h00 sáng Chủ Nhật trên KeengMovies/ Mocha và 10h00 cùng ngày trên Youtube. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều