Quý tử nhà Hoà Minzy khiến netizen trầm trồ vì thuộc lòng quốc kỳ của 19 nước

Bé Bo dù chưa tròn 2 tuổi nhưng đã thể hiện trí nhớ tuyệt vời. Với sự động viên của mẹ, bé Bo đã nhận diện chính xác quốc kỳ của 19 nước.

25/07/2021 15:53

Sau khi yêu thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy đã quyết định sinh con cho bạn trai, dù cả hai chưa tổ chức đám cưới. Giọng ca quê Bắc Ninh từng tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới sau khi sinh 2 con.

Được biết, con đầu lòng của Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chào đời cuối 10/2019. Phải tới khi con được hơn 1 tuổi, Hoà Minzy mới chính thức chia sẻ niềm vui này tới khán giả. Kể từ đó, bé Bo được mẹ lập cho riêng một tài khoản mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh và những khoảnh khắc đáng yêu.

Không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, bé Bo còn là em bé thông minh, lanh lợi. Cậu bé dù chưa đầy 2 tuổi nhưng đã thuộc làu mặt chữ, con số, gọi tên các loại hoa quả, bằng tiếng việt và cả tiếng Anh. Không chỉ vậy, cậu bé làm được điều mà không phải người lớn nào cũng làm được - thuộc tên quốc kỳ của 19 nước.

Đoạn video này đã thu hút tới hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau hơn 3 tiếng đăng tải. Hầu hết đều bày tỏ sự khâm phục với trí nhớ của bé Bo. Nhiều người thậm chí còn nhận thua vì không nhớ được nhiều như bé Bo. Chính giọng nói bi bô, ngộ nghĩnh và khuôn mặt đáng yêu, hài hước của Bo khiến nhiều người càng thêm yêu thích video này.

Bé Bo nhận diện chính xác quốc kỳ của 19 nước.

Bé Bo nhận diện chính xác quốc kỳ của 19 nước.

Với sự động viên của mẹ, bé Bo càng hào hứng hơn trước những thử thách.

Với sự động viên của mẹ, bé Bo càng hào hứng hơn trước những thử thách.

Theo Hoà Minzy, việc cho con học cái gì không quan trọng, mà quan trọng là trí nhớ và bộ não của Bo được kích hoạt liên tục không bị lãng quên. Đó là mới cái đích cuối cùng mà Hoà Minzy muốn hướng tới cho con.

Theo Hoà Minzy, việc nhận biết quốc kỳ thực tế bé Bo đã làm được từ lâu. Được biết, từ sớm Hoà Minzy đã cho con tiếp xúc với sách vở và với cậu bé đây là đồ chơi chứ không phải chuyện học bài. Mỗi kiến thức được học như một trải nghiệm thú vị với Bo. Mỗi khi Bo học tốt hay nhớ được điều gì đó, Hoà Minzy thường khen thưởng con hết lời để động viên con.

Cậu bé Bo đáng yêu, thông minh, lanh lợi nên nhận được sự yêu mến của nhiều netizen.

Cậu bé Bo đáng yêu, thông minh, lanh lợi nên nhận được sự yêu mến của nhiều netizen.

Quý tử nhà Hoà Minzy khiến netizen trầm trồ vì thuộc lòng quốc kỳ của 19 nước 3

Bé Bo tiếp xúc và yêu sách từ sớm.

Bé Bo tiếp xúc và yêu sách từ sớm.

>> Xem thêm: Lo sợ hình ảnh con trai bị reup tràn lan, Hòa Minzy tuyên bố hạn chế đăng về quý tử trên mạng xã hội

Theo VN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều