Quyền Linh xin lỗi vì 'thiếu tiết chế' khi quảng cáo sản phẩm điều trị tốt gấp 70 lần so với thực tế

'Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình' - MC Quyền Linh gửi lời xin lỗi.

23/05/2021 14:45

Thời gian qua, ồn ào nghệ sĩ quảng cáo 'lố' các sản phẩm khiến cho không ít nghệ sĩ vướng vào lùm xùm. Mới đây, MC Quyền Linh đã chính thức xin lỗi sau khi phát hiện sản phẩm mình quảng cáo không hữu hiệu như thực tế.

MC Quyền Linh

MC Quyền Linh

Cụ thể, khi quảng cáo một sản phẩm, MC Quyền Linh đã nói đến nhiều tác dụng như hỗ trợ điều trị tận gốc các tế bào ung thư; giúp tập trung điều trị vết loét, khỏe cho dạ dày và điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường.

Tuy vậy, trong giấy xác nhận quảng cáo được Cục An toàn Thực phẩm cấp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe này chỉ có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng, hỗ trợ nhanh liền sẹo, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh.

Nói về vụ việc này, MC Quyền Linh chia sẻ: 'Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình'.

Anh cũng cho biết thêm, không có chuyện anh quảng cáo sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, tuy nhiên anh đã nhầm công dụng sản phẩm sau khi sử dụng. MC Quyền Linh mong khán giả hiểu rằng anh không phải bất chấp vì tiền mà quảng cáo sai sự thật.

'Nói tôi quảng cáo bất chấp thì thật oan uổng. Tôi đã làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo, hiểu được nỗi khổ của người bệnh. Vì thế, tôi rất tiết chế khi nhận lời quảng cáo sản phẩm' - nam MC chia sẻ thêm.

Anh cũng là nạn nhân của các vụ cắt ghép, dàn dựng, lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để PR lố.

Anh cũng là nạn nhân của các vụ cắt ghép, dàn dựng, lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để PR lố.

MC Quyền Linh tâm sự thêm, thời gian qua anh nhận được nhiều lời mời quảng cáo thực phẩm chức năng nhưng đều không nhận lời. Bản thân anh cũng là nạn nhân của vụ cắt ghép, lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ với nhiều loại thuốc.

Nam MC chia sẻ thêm: 'Tôi bức xúc khi hình ảnh của tôi vẫn bị cắt ghép, quảng cáo các sản phẩm xương khớp, ung thư, trĩ, sản phẩm nhạy cảm... Chưa bao giờ tôi ký hợp đồng quảng cáo với các sản phẩm này. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý những cá nhân, đơn vị lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để làm công cụ bán hàng'.

Sau khi nhận được lời xin lỗi từ MC Quyền Linh, nhiều khán giả bày tỏ ủng hộ anh trong sự việc lần này, vì anh đã dám biết sai, biết xin lỗi và sửa sai. Chính vì vậy, sự việc này lại càng làm tăng thêm lòng yêu mến của cư dân mạng với MC Quyền Linh.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều