Quỳnh Nga tiếc '10 năm đâm đầu vào yêu', nói thật về tin đồn với Việt Anh

Đến thời điểm trước khi ly hôn, Quỳnh Nga mới giật mình và nhận ra rằng, 10 năm chỉ 'đâm đầu vào yêu' để rồi từ bỏ sự nghiệp, bạn bè, các mối quan hệ... là quá lãng phí.

09/06/2020 11:27

Trước khi lui về ở ẩn để lo cho gia đình, Quỳnh Nga vốn là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Việt. Những bộ phim có sự góp mặt của người đẹp sinh năm 1988, dù ở vai phụ hay vai chính, đều đạt được những thành công nhất định. 

Quyết định kết hôn lúc đang ở đỉnh cao đã gây bất ngờ, Quỳnh Nga lại càng khiến dân tình ngạc nhiên hơn khi tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để trở về làm một người phụ nữ bình thường, vun vén cho gia đình nhỏ của mình. 

Quỳnh Nga tiếc '10 năm đâm đầu vào yêu', nói thật về tin đồn với Việt Anh 0

Sau khi ly hôn, Quỳnh Nga mới quay trở lại với nghệ thuật. Đầu tiên là vai diễn 'tiểu tam' Nhã trong Về nhà đi con. Dù đây là một vai diễn 'không ai ưa', nhưng ít nhất cũng đã mang về cho Quỳnh Nga sự chú ý như thời còn đỉnh cao trước đây. 

Vậy Quỳnh Nga có thấy hối tiếc không khi một thời vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp? Khi tham gia talkshow Lời tự sự gần đây, Quỳnh Nga đã có đáp án cho câu trả lời này. 

'10 năm trước, tôi vô tư, nghĩ là làm, cả yêu cũng như vậy, tôi làm theo con tim của mình, nhưng bây giờ sẽ khác. 

Quỳnh Nga tiếc '10 năm đâm đầu vào yêu', nói thật về tin đồn với Việt Anh 1

Lúc kết hôn, tôi thấy hạnh phúc với tổ ấm của mình, không cần chứng minh thêm gì trong công việc, tôi có thể bỏ hết. Nhưng một ngày nào đó, tôi chợt tỉnh giấc và tự hỏi sao mình lại bỏ phí đam mê của mình. Ngày tôi nhận ra điều đó là trước khi tôi ly hôn', Quỳnh Nga bộc bạch. 

'Cá sấu chúa' cảm thấy bản thân đã lãng phí 10 năm chỉ để yêu đương, không biết cách cân bằng thời gian để vừa yêu, vừa làm. Thế nên giờ đây cô phải thay đổi, không 'đâm đầu vào yêu' nữa mà tập trung cho công việc, bạn bè cũng như học tập. 

Quỳnh Nga tiếc '10 năm đâm đầu vào yêu', nói thật về tin đồn với Việt Anh 2

Về mối quan hệ với chồng cũ, Quỳnh Nga cho biết cả hai vẫn tôn trọng, xem nhau như bạn bè. Trước và cả sau khi ly hôn đều như thế, đến bây giờ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bình thường chứ không hằn học, ghét bỏ đối phương. 

Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn thời còn mặn nồng. 

Quỳnh Nga và chồng cũ Doãn Tuấn thời còn mặn nồng. 

Quỳnh Nga cũng nói đến tin đồn tình cảm với Việt Anh. Cô cho biết: 'Khi nghe những tin đồn tình cảm với Việt Anh, tôi hơi bất ngờ và sốc một chút vì rõ ràng nó không phải sự thật, tôi cũng không biết sao mọi người lại hỏi tôi như thế. Tôi hơi tủi thân vì thậm chí ngày Valentine còn phải ăn cơm với bố mẹ'. 

Quỳnh Nga khẳng định nếu trong tương lai có yêu đương, cô sẽ công khai thừa nhận chứ không giấu giếm.

Cũng vì diễn cảnh ngọt ngào quá 'tình', nên Quỳnh Nga và Việt Anh mới bị đồn đoán yêu đương. 

Cũng vì diễn cảnh ngọt ngào quá 'tình', nên Quỳnh Nga và Việt Anh mới bị đồn đoán yêu đương. 
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều