Rihanna và A $ AP Rocky trốn đến Barbados giữa tin đồn ngoại tình

Rihanna và bạn trai A $ AP Rocky đang đánh bay tin đồn ngoại tình khi họ vừa được phát hiện hạ cánh xuống quê hương Barbados của Rihanna.

17/04/2022 08:54

google_Tiin.vn

Cặp đôi cùng với đoàn tùy tùng của Rihanna được nhìn thấy khi đến Sân bay Quốc tế Grantly Adams ở quốc gia Caribe vào tối thứ Sáu (theo giờ Mỹ) trong video do The Shade Room thu được. Nghệ sĩ 'Needed Me' được nhìn thấy trong một chiếc váy nhỏ nhiều màu và đi giày cao gót với mái tóc búi cao khi cô và Rocky bước ra khỏi sân bay và nhảy vào một chiếc xe chạy nước rút màu trắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các nguồn tin cho biết cặp đôi vẫn đang bền chặt, bất chấp những tin đồn rạn nứt. (Ảnh: SPOT / BACKGRID)

Chuyến về thăm quê Rihanna diễn ra khi Rocky phải đối mặt với cáo buộc ngoại tình với nhà thiết kế Amina Muaddi, lừa dối người yêu đang mang thai. Amina sau đó đã lên tiếng gọi tin đồn là 'lời nói dối vô căn cứ'.

'Tôi luôn tin rằng một lời nói dối vô căn cứ lan truyền trên mạng xã hội không đáng được phản hồi hoặc làm rõ, đặc biệt là lời nói dối quá thấp hèn' - Amina bắt đầu phần phản hôif của mình -  'Ban đầu tôi cho rằng tin đồn giả mạo này - bịa đặt với mục đích ác ý như vậy - sẽ không được coi trọng. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, tôi đã được nhắc nhở rằng chúng ta đang sống trong một xã hội quá nhanh chóng để nói về các chủ đề bất kể cơ sở thực tế và không có gì là vượt quá giới hạn'.

Tin đồn bắt đầu vào thứ Năm khi Louis Pisano - người từng được Tạp chí Interview gọi là 'Người có ảnh hưởng thời trang nhất trên Instagram' - tuyên bố trên Twitter rằng Rihanna và Rocky đã chia tay nhau.

'Rihanna và ASAP Rocky đã chia tay. Rihanna đã chia tay với anh ấy sau khi cô bắt gặp anh ấy gian dối với nhà thiết kế giày Amina Muaddi' - Pisano viết và nói thêm - 'ASAP và Amina không phải là mới mà cô ấy đã gặp anh ấy nhiều năm trước và cũng đã hợp tác với anh ấy trong một bộ sưu tập giày'.

Theo A (Theo Page Six)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều