Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên?

Theo ekip của 'Sao nhập ngũ 2020', những cái tên này đang là hot nhất tại showbiz Việt hiện tại đấy!

08/09/2020 19:19

Sáng nay (ngày 8/9), chương trình Sao nhập ngũ chính thức khởi động ngày đầu tiên của chặng đường ghi hành. Theo một hình ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau, mùa mới nhất của chương trình có khả năng sẽ quy tụ dàn nữ thần đình đám của Vbiz. Tuy nhiên, đến khi nào thông tin cụ thể về các sao nữ tham gia Sao nhập ngũ 2020 được hé lộ thì vẫn còn phải đợi thêm. 

Hình ảnh dàn nữ thần showbiz Việt hội tụ được cho là để chuẩn bị quay chương trình, bạn đoán được bao nhiêu người trong số đó? 

Hình ảnh dàn nữ thần showbiz Việt hội tụ được cho là để chuẩn bị quay chương trình, bạn đoán được bao nhiêu người trong số đó? 

Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên? 1

Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên? 2

Trên facebook đạo diễn của gameshow Sao nhập ngũ còn chia sẻ hình ảnh đang tập luyện, có thể là để chuẩn bị cho chương trình. 

Trên facebook đạo diễn của gameshow Sao nhập ngũ còn chia sẻ hình ảnh đang tập luyện, có thể là để chuẩn bị cho chương trình. 

Sáu cô gái đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ sáng sớm để chuẩn bị khởi hành lên đường, cùng nhau tiến đến địa điểm quay là Lữ đoàn đặc công 429 tại Bình Dương. Dự kiến, quá trình ghi hình cho chương trình sẽ mất khoảng 1 tuần. 

Sao nhập ngũ là chương trình thực tế mô phỏng cuộc sống cũng như những nhiệm vụ của một quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong vòng 7 ngày, người tham gia phải thực hiện các nhiệm vụ, chấp hành đúng nghĩa vụ và nội quy, có chế độ sinh hoạt và kỷ luật hệt như những người quân nhân khác. 

Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên? 4

Là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam, Sao nhập ngũ đã đi qua 9 mùa và thêm 1 mùa phiên bản nhí, gặt hái được những thành công nhất định. Chương trình được sản xuất bởi công ty Truyền thông Viettel phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội. 

Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên? 5

Rộ hình ảnh về dàn sao tham gia 'Sao nhập ngũ' năm nay, bạn đoán được bao nhiêu cái tên? 6

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, giải thưởng của Sao nhập ngũ mùa thứ 10 bao gồm giải Nhất 100 triệu đồng, hai giải Nhì 50 triệu đồng, 3 giải Ba 30 triệu đồng và nghệ sĩ có thể dùng số tiền thưởng để quyên góp từ thiện ở một địa điểm/ tổ chức tùy ý. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều