Rộ nghi vấn Huỳnh Anh là người trong bài 'phốt' sao nam mua nhẫn cầu hôn rồi 'lươn lẹo' đòi trả nhẫn, hoàn tiền

Cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều, nửa tin nửa ngờ trước bài 'phốt' mới nhất.

19/02/2021 22:37

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước 1 bài viết có nội dung tố 1 sao nam có hành vi 'lật lọng', đặt nhẫn cầu hôn rồi bắt bẻ nhân viên, có nhiều 'yêu sách' khó chấp nhận.

Chiếc nhẫn cầu hôn bị hoàn trả

Chiếc nhẫn cầu hôn bị hoàn trả

Cụ thể, tài khoản facebook này cho biết vào ngày 14/01/2021, người nổi tiếng tên H.A đặt 1 chiếc nhẫn cầu hôn, lúc đầu yêu cầu nhẫn 11 ly, sau đó đổi thành nhẫn 10 ly, mục đích của nhẫn là để cầu hôn bạn gái.

H.A đặt nhẫn trong tình trạng gấp gáp, bình thường phải mất từ 2 đến 3 tuần để hoàn thành chiếc nhẫn cầu hôn theo yêu cầu, nhưng vì muốn chiều lòng khách nên cô gái chủ nhân của tài khoản này đã hối thúc các nhân viên làm ngày làm đêm, sau đó giao nhẫn trong 6 ngày cho người đặt.

Theo giao hẹn, ngày 27/01/2021 là ngày khách lấy nhẫn. Tuy nhiên, H.A lấy lý do bận nhiều việc nên kì kèo đến ngày 30/01/2021 - sát lễ cầu hôn và bị giục 5, 6 lần mới chuyển khoản trả tiền và nhận nhẫn.

Đúng tối hôm nhận nhẫn, thông tin H.A cầu hôn thành công xuất hiện trên nhiều mặt báo. Tài khoản mạng này tưởng mọi thứ đã êm thấm, không ngờ ngay sau đó, H.A liên hệ lại và thông báo nhẫn bị rộng. Tuy nhiên, người này vẫn chấp nhận chỉnh sửa, nhưng đến 4 ngày sau lễ cầu hôn, H.A lại mang chiếc nhẫn đến và yêu cầu đòi đổi kiểu nhẫn khác.

Nội dung bài 'phốt' 

Nội dung bài 'phốt' 

Lằng nhằng với nhiều yêu cầu 1 hồi, H.A chốt lại bằng cách yêu cầu công ty thu mua lại sản phẩm với giá 100% vì lý do nhân viên phục vụ chậm trễ. Nếu không, H.A sẽ dùng facebook với nửa triệu lượt follow và 5 triệu lượt reaching 'phốt' công ty làm nhẫn cho mình.

Mặc dù không muốn nhưng vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty, cô gái phục vụ H.A phải ngậm ngùi viết đơn xin phép sếp mua lại nhẫn, hoàn tiền cho H.A theo đúng yêu cầu của anh ta.

Chuyện đến đây vẫn chưa chấm dứt, đến 14 ngày sau khi nhận được tiền hoàn của chiếc nhẫn, H.A mới gửi trả lại giấy chứng nhận của viên đá trên chiếc nhẫn trong tình trạng 'ướt nhẹp và bẩn'. Quá tức giận, cô gái mới đăng bài 'phốt' thái độ khó chấp nhận của H.A.

Rộ nghi vấn Huỳnh Anh là người trong bài 'phốt' sao nam mua nhẫn cầu hôn rồi 'lươn lẹo' đòi trả nhẫn, hoàn tiền 2

Tình trạng giấy chứng nhận nhẫn sau khi được nhận về 

Tình trạng giấy chứng nhận nhẫn sau khi được nhận về 

Với nhiều chi tiết trong bài, như tên viết tắt là H.A, vừa cầu hôn bạn gái không lâu..., cư dân mạng lập tức suy nghĩ đến diễn viên Huỳnh Anh - người đang là trung tâm của nhiều 'phốt' liên hoàn gần đây.

Thế nhưng, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngờ đối với bài 'phốt' vì có nhiều chi tiết khó tin, như nhẫn kim cương để cầu hôn nhưng lại giao hàng qua 1 xe ôm công nghệ, bài 'phốt' khá dài nhưng không có hình ảnh chụp thông tin người mua để chứng thực,...

Bình luận của netizens:

Rộ nghi vấn Huỳnh Anh là người trong bài 'phốt' sao nam mua nhẫn cầu hôn rồi 'lươn lẹo' đòi trả nhẫn, hoàn tiền 4

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái gần đây

Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái gần đây

Chiếc nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh được bạn gái anh đăng ảnh lên mạng

Chiếc nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh được bạn gái anh đăng ảnh lên mạng

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều