#Chuyện tình cảm Shark Bình - Phương Oanh

Rộ nghi vấn Phương Oanh và Shark Bình rạn nứt: Kẻ 'trống rỗng', người thừa nhận 'không biết tan vỡ lúc nào'

Những động thái gần đây của Shark Bình và Phương Oanh dường như cho thấy cặp đôi không còn mùi mẫn, mặn nồng như trước (?).

15/12/2022 10:28

google_Tiin.vn

Vừa qua, nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao khi chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân, ẩn ý về sự đổ vỡ sau một thời gian dài mạnh mẽ.

'Thì ra cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt, chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào', ngôi sao Quỳnh Búp Bê viết.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý, sau khi dòng tâm trạng này thu hút sự chú ý cao độ từ khán giả, nữ diễn viên đã xóa ngay vài tiếng sau đó. Động thái của Phương Oanh khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn rạn nứt về chuyện tình cảm đi ngược dư luận của cô nàng.

Nghi vấn này càng trở nên đáng tin cậy hơn khi bạn trai của Phương Oanh bị phát hiện cũng từng chia sẻ dòng trạng thái 'Trống rỗng'. Bên dưới bài đăng này, khi một người quen bình luận: 'Sắp cưới mà, single (độc thân) gì nữa', nam doanh nhân đáp lại với thái độ 'đáng ngờ': 'Cưới ai, ai cưới'.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những bài đăng gần đây của Shark Bình.

Nội dung chú thích ảnh

Và comment 'nửa đùa nửa thật' về chuyện cưới xin của nam doanh nhân.

Suốt nhiều tháng qua kể từ khi công khai, chuyện tình cảm của Phương Oanh vẫn luôn khiến dư luận chú ý và không ngừng tranh cãi vì những ồn ào, lùm xùm liên quan đến nghi vấn 'người thứ ba'.

Để bảo vệ người yêu, nam doanh nhân từng lên tiếng khẳng định mình hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn: 'Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù vậy, phần đông dư luận vẫn giữ cái nhìn tiêu cực về cặp đôi.

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về dòng tâm trạng giữa đêm đã bị xóa vội cũng như đồn đoán rạn nứt với người yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó một tuần, Shark Bình và Phương Oanh vẫn đăng tải hình ảnh được cho là mặc đồ đôi, hẹn hò cùng nhau.

Theo Sayanee/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục