Ảnh cưới của Á hậu Tường San: Xinh đẹp rạng rỡ nhưng vẫn quyết không công khai vị hôn phu

Danh tính chàng trai may mắn sắp 'rước' được Á hậu Tường San về dinh đang là chủ đề được dân tình quan tâm.

26/11/2020 16:21

Mới đây, thông tin Á hậu Tường San chuẩn bị 'lên xe hoa' cùng người yêu vào cuối tháng 11 này đã khiến cả mạng xã hội xôn xao. Nguyên nhân là bởi, Á hậu Tường San vẫn đang trong nhiệm kỳ của mình và cô nàng chỉ mới 20 tuổi - một độ tuổi khá trẻ để 'rời cuộc chơi'. 

Ảnh cưới của Á hậu Tường San: Xinh đẹp rạng rỡ nhưng vẫn quyết không công khai vị hôn phu 0

Ảnh cưới của Á hậu Tường San: Xinh đẹp rạng rỡ nhưng vẫn quyết không công khai vị hôn phu 1

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Á hậu Tường San quen biết với vị hôn phu thông qua mối quan hệ của gia đình. Dù biết nhau đã lâu nhưng chỉ đến gần đây, người đẹp mới tìm hiểu và tiến đến một mối quan hệ yêu đương chính thức. Vị hôn phu của Á hậu Tường San hơn cô nàng 9 tuổi, làm việc tại Sài Gòn nhưng quê quán tại Hà Nội. 

Ảnh cưới của Á hậu Tường San: Xinh đẹp rạng rỡ nhưng vẫn quyết không công khai vị hôn phu 2

Có khá nhiều tin đồn liên quan đến gia thế của chàng trai này, trong đó một nguồn tin khẳng định anh hiện đang làm việc trong ngành hàng không và có gia cảnh giàu có. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới dừng lại ở tin đồn, phía Á hậu Tường San vẫn chưa hề lên tiếng chia sẻ về danh tính, diện mạo vị hôn phu của mình. 

Trong ảnh cưới được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Á hậu Tường San đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc. Về việc giữ kín danh tính chú rể, có thể vì người đẹp muốn bảo vệ anh và gia đình khỏi sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Ảnh cưới của Á hậu Tường San: Xinh đẹp rạng rỡ nhưng vẫn quyết không công khai vị hôn phu 3

Người đẹp sinh năm 2000 rạng rỡ trong ảnh cưới. 

Người đẹp sinh năm 2000 rạng rỡ trong ảnh cưới. 

Nguyễn Tường San đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam năm 2019 và sau đó lọt Top 8 Miss International cùng năm. Trước khi trở thành Á hậu, Tường San cũng đã khá nổi tiếng khi là người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang đình đám. Điều khiến cô nàng gây ấn tượng với fan sắc đẹp là gương mặt đẹp dịu dàng chuẩn Á Đông, nụ cười tươi cùng cuộc sống riêng tư ít thị phi, điều tiếng. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều