#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Rộ thông tin Ngô Diệc Phàm từng hẹn hò với 'bạch phú mỹ', từng tức tốc sang Mỹ đưa bạn gái đi phá thai

Theo nhiều nguồn tin chưa được xác nhận thì Ngô Diệc Phàm và vị tiểu thư con nhà giàu này đã từng quen biết nhau hồi năm 2019. Có nhiều bằng chứng cho thấy chả hai đã hẹn hò với nhau như nhắn tin thả thính với nhau hay Ngô Diệc Phàm từng tặng chiếc vòng tay thuộc thương hiệu BVLGARI trị giá 150.000 tệ (hơn nửa tỷ đồng) cho cô gái này.

22/07/2021 09:23

Những ngày vừa qua, scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm đã làm chấn động làng giải trí châu Á. Hàng loạt những câu chuyện, chi tiết, bằng chứng được đưa ra khiến người ta choáng váng, không tin vào tai mình. Bắt đầu từ đây, những tin đồn cũ về chuyện trăng hoa, dụ dỗ trẻ vị thành niên của cựu thành viên EXO cũng dần được hé lộ. Khi xưa người ta có thể cho nó là tin đồn nhưng giờ đây, người người nhà nhà đều tin đó là sự thật.

Mới đây, trang Cnet đã lật lại 'thông tin năm xưa' về việc Ngô Diệc Phàm được cho là bí mật kết hôn với một 'bạch phú mỹ' đang du học tại Los Angeles (Mỹ). Vị tiểu thư con nhà giàu xinh đẹp này đã nhiều lần chia sẻ những bức hình mà ở đó, người hâm mộ tìm thấy những món đồ liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Điển hình như bông hoa cài áo, bông tai, túi xách của Louis Vuitton - thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm từng làm đại diện toàn cầu.

Bông hoa mà cô gái này từng đăng tải trùng khớp với phụ kiện được Ngô Diệc Phàm cài trên áo

Bông hoa mà cô gái này từng đăng tải trùng khớp với phụ kiện được Ngô Diệc Phàm cài trên áo

Tháp bánh trong bức ảnh của cô gái và Ngô Diệc Phàm trùng khớp với nhau, cho thấy cả hai từng ngồi ăn chung

Tháp bánh trong bức ảnh của cô gái và Ngô Diệc Phàm trùng khớp với nhau, cho thấy cả hai từng ngồi ăn chung

Rộ thông tin Ngô Diệc Phàm từng hẹn hò với 'bạch phú mỹ', từng tức tốc sang Mỹ đưa bạn gái đi phá thai 2

Nhiều bằng chứng cũng chỉ ra, ngày 28/12/2019, cả hai đã gặp nhau ở Bắc Kinh khi nam ca sĩ đến đây tham dự một sự kiện.

Theo Sohu, Ngô Diệc Phàm rất chiều chuộng cô gái này. Anh từng hào phóng chi ra 150.000 tệ (hơn nửa tỷ đồng) để mua chiếc vòng tay của thương hiệu BVLGARI tặng cô.

Một bằng chứng khác được iFeng chỉ ra, bức ảnh tháp bánh nhân dịp Giáng sinh được Ngô Diệc Phàm đăng trên trang cá nhân trùng khớp với tháp bánh trong bức ảnh của cô gái. Điều đó cho thấy cả hai đã cùng dùng bữa và chụp ảnh với nhau.

Cô gái cũng sử dụng trang sức của thương hiệu mà Ngô Diệc Phàm làm đại diện.

Tin nhắn cho thấy Ngô Diệc Phàm từng sang Mỹ để đưa cô gái đi phá thai

Tin nhắn cho thấy Ngô Diệc Phàm từng sang Mỹ để đưa cô gái đi phá thai

Không chỉ vậy, một nguồn tin khác còn cho biết, thời gian này Ngô Diệc Phàm từng có lần tức tốc sang Mỹ để đưa bạn gái đi phá thai. Thậm chí nhiều người bạn của 'bạch phú mỹ' đã lên tiếng chỉ trích cựu thành viên EXO là 'kẻ tồi tệ'.

Bài đăng phản pháo từ người bạn thân của cô gái

Bài đăng phản pháo từ người bạn thân của cô gái

Sau những tin đồn này, một người tự xưng là 'bạn thân của bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm' đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Người này cho biết, cô gái đã làm thủ tục kết hôn với bạn trai ở Alaska (Mỹ) và đang sống hạnh phúc. Người này hi vọng những tin đồn chìm xuống để không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình họ.

>> Xem thêm: Fan Ngô Diệc Phàm quay lưng kể chuyện về idol cũ: Tầm quan trọng của 'cái bao' hé lộ 'danh dự giả dối dễ gì gìn giữ'?

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều