Rộ tin Angelababy bị đàn em tát lật mặt khi quay show truyền hình

Nguồn tin này cho biết Chung Sở Hy đã lợi dụng cảnh quay để tấn công đàn chị ngay trong lúc ghi hình.

26/02/2019 11:12

Chung Sở Hy là một nữ diễn viên trẻ mới nổi đang nhận được khá nhiều sự kì vọng của khán giả Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây cô nàng bất ngờ dính phải tin đồn vô lễ với Angelababy khi tham gia chương trình truyền hình Chạy đi người anh em.

Chung Sở Hy dính phải tin đồn vô lễ với Angelababy

Chung Sở Hy dính phải tin đồn vô lễ với Angelababy

Cụ thể, một nguồn tin cho biết, trong lúc cả hai cùng thực hiện một trò chơi, Chung Sở Hy đã cố tình lợi dụng cảnh quay và giơ tay tát đàn chị ngay trước ống kính. Tuy nhiên khi lên sóng, cảnh quay này đã được đạo diễn cắt bỏ.

Chung Sở Hy được cho là đã cố tình tát đàn chị

Chung Sở Hy được cho là đã cố tình tát đàn chị

Nguồn tin này còn cho biết, sau khi bị tát Angelababy mặc dù khá đau nhưng cô vẫn cố mỉm cười và tiếp tục thực hiện thử thách của chương trình.

Angelababy vẫn mỉm cười và tiếp tục thực hiện thử thách của chương trình

Angelababy vẫn mỉm cười và tiếp tục thực hiện thử thách của chương trình

Trước hàng loạt tin đồn cho rằng giữa hai người có thể đã xảy ra bất hòa, Angelababy đã khéo léo lên tiếng động viên đàn em: 'Ôm em, đã ở năm 2019 rồi mà còn có tin đồn như thế này nữa'. 

Về phía Chung Sở Hy, cô cũng  tỏ ra vô cùng bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ này. Diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ: 'Tôi thấy quá nực cười vì không hiểu tại sao có thể xảy ra lời đồn đó. Ban đầu, tôi cũng muốn bỏ qua. Nhưng hơn 10 ngày qua, tin đồn càng ngày càng lan xa. Trên Weibo, cư dân mạng chửi rủa tôi không ngớt'. 

Bên cạnh đó cô nàng cũng khẳng định dù cho mọi người có nói rằng đây là chiêu trò gây chú ý thì cô cũng kiên quyết làm rõ mọi chuyện bởi vì những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.  

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều