Rộ tin đồn Hyun Bin - Song Hye Kyo tái hợp, người trong cuộc nói gì?

Hiện tại cả hai đã lên tiếng về tin đồn rầm rộ suốt thời gian qua.

31/07/2020 18:36

Tối muộn 30/7, truyền thông Trung Quốc lan truyền một vài bức hình cho rằng Hyun Bin và Son Hye Kyo đã nối lại tình xưa sau hơn 10 năm tan vỡ. Những bức hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên tin đồn rộ lên nhưng lần này, công chúng càng thêm tin tưởng chắc chắn cả 2 đã quay trở lại bên nhau. 

Rộ tin đồn Hyun Bin - Song Hye Kyo tái hợp, người trong cuộc nói gì? 0

Tuy nhiên, vào chiều tối nay (31/7), phía Hyun Bin đã lên tiếng về tin đồn đang gây xôn xao này. Đại diện công ty VAST Entertainment cho biết: 'Đây hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ'.

Còn công ty Song Hye Kyo cũng khẳng định: 'Không đáng để trả lời, đây không phải lần đầu mà truyền thông thêu dệt chuyện không có thật. Khoảng thời gian này báo chí đã để trí tưởng tượng của mình đi xa quá mức. Trước mắt, nữ diễn viên đang xem xét những tác phẩm mới, không có chuyện gì đặc biệt'.

Như vậy, hoàn toàn không có bất kỳ một mối quan hệ nào giữa cả hai diễn viên đình đám và những bằng chứng đưa ra hoàn toàn chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Rộ tin đồn Hyun Bin - Song Hye Kyo tái hợp, người trong cuộc nói gì? 1

Song Hye Kyo và Hyunbin từng yêu nhau khi đóng chung drama Thế giới họ đang sống (2008). Mối quan hệ kéo dài 3 năm rồi tan vỡ sau khi Hyunbin nhập ngũ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều