#Bão mạng

Động thái đầy bình tĩnh của Võ Lê Thành Vinh trước tin đồn không phải con ruột NS Hoài Linh

Mối quan hệ giữa NS Hoài Linh và Võ Lê Thành Vinh bất ngờ bị đem ra bàn tán, nhiều người cho rằng anh không phải là con ruột của danh hài.

16/09/2021 17:49

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều người bất ngờ truyền tay nhau thông tin anh chàng Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột NS Hoài Linh như bấy lâu nay mà chỉ là con nuôi.

Bài đăng đề cập chuyện Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh.

Bài đăng đề cập chuyện Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh.

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, tuy nhiên hầu hết mọi người đều cho rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác thực. Từ trước đến nay các nguồn tin đều khẳng định Thành Vinh là con ruột của NS Hoài Linh chứ không hề đề cập đến việc anh là con nuôi.

Thông tin về Võ Lê Thành Vinh.

Thông tin về Võ Lê Thành Vinh.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao, Võ Lê Thành Vinh vẫn im lặng trước những thông tin trái chiều và dường như không mảy may để ý đến tin đồn. Trên tài khoản Instagram và Facebook cá nhân, anh chỉ chia sẻ bức hình đang chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ và sau đó là bức ảnh check-in một địa điểm gần cầu Cổng Vàng San Francisco.

Động thái đầy bình tĩnh của Võ Lê Thành Vinh trước tin đồn không phải con ruột NS Hoài Linh 2

Động thái của Thành Vinh trên mạng xã hội.

Động thái của Thành Vinh trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay, khi được hỏi về chuyện gia đình, NS Hoài Linh đều chia sẻ về việc có 2 người con: 'Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa... Trời ơi! Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục chút, cháu mới 2 tuổi'.

Con trai cả của Hoài Linh luôn lên tiếng bênh vực bố giữa các tin đồn thất thiệt. Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin Hoài Linh được con trai bí mật đón qua Mỹ sau những lùm xùm xoay quanh chuyện từ thiện. 

Thành Vinh và Hoài Linh.

Thành Vinh và Hoài Linh.

Khi đó, anh cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin đồn đoán trái chiều việc bố anh qua Mỹ. Anh cho biết bức ảnh chụp chung với cha mình trên máy bay được chia sẻ trên trang cá nhân từ tháng 5/2019 chứ không phải hiện tại. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều