Rộ tin G-Dragon hẹn hò tiểu thư tập đoàn tỷ đô, người trong cuộc có phản ứng mập mờ khiến dân tình hoang mang

Danh sách bạn gái tin đồn của G-Dragon lại nối dài thêm 1 cái tên.

10/01/2023 20:47

google_Tiin.vn

Chiều 10/1, truyền thông Trung Quốc và Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về nghi vấn G-Dragon hiện đang hẹn hò cháu gái của bà Lee Myung Hee - Chủ tịch tập đoàn Shinsegae. Lee Myung Hee cũng là con gái út của ông Lee Byung Chul - người sáng lập tập đoàn Samsung. Đính kèm các bài báo là ảnh bằng chứng hẹn hò của cặp đôi.

Tin đồn hẹn hò bắt đầu rộ lên khi hình ảnh G-Dragon ngồi cạnh một cô gái lạ mặt khi tham dự concert của chương trình Street Man Fighter vào ngày 9/1 bị rò rỉ trên mạng xã hội. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình xăm mặt cười trong bức ảnh trùng khớp với hình xăm của G-Dragon

Danh tính cô gái bí ẩn ngồi cạnh G-Dragon lập tức được tìm ra ngay sau đó. Được biết, cô gái này được cho là cháu gái Lee Myung Hee - chủ tịch tập đoàn bách hóa tỷ đô lớn nhất tại Hàn Quốc - Shinsegae.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu thư tài phiệt bị đồn yêu đương với G-Dragon tên thật là Moon Seo Yoon (hay còn gọi là Annie Moon).

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài gia thế và trình độ học vấn 'khủng', Moon Seo Yoon còn sở hữu nhan sắc sắc sảo, ngũ quan sắc nét, toát lên vẻ sang chảnh.

Sau khi 'nghi án' hẹn hò rộ lên, netizen đã chia làm nhiều luồng phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng chỉ dựa vào một hình ảnh để khẳng định mối quan hệ giữa G-Dragon và nàng tiểu thư tài phiệt này là quá vội vàng, mang tính quy chụp. Tuy nhiên, cũng không ít người không đồng tình với ý kiến này.

Ngay sau khi tin đồn hẹn hò xuất hiện, phía G-Dragon lẫn YG Entertainment đều giữ im lặng trước những câu hỏi 'chất vấn' từ truyền thông. Ngược lại, phía nàng tiểu thư tài phiệt lại có động thái gây bất ngờ. Trên trang cá nhân, cô nàng khiến nhiều fan hoang mang khi thản nhiên đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Lee Harin – em gái của CL (2NE1) khi tin đồn hẹn hò đang 'rần rần'.

Nội dung chú thích ảnh

Moon Seo Yoon 'không quan tâm' đến tin đồn hẹn hò?

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, CL là người hậu bối thân thiết bậc nhất của G-Dragon tại YG. Chính điều này khiến các fan hoang mang, không biết ẩn ý đằng sau hành động của Moon Seo Yoon giữa thời điểm nhạy cảm này là gì.

Theo Claire/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều