#Running Man Việt mùa 2

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

07/05/2021 21:33

Sáng nay (07/05), ê-kíp Running Man Vietnam mùa 2 chính thức xác nhận Jack là mảnh ghép cuối cùng của chương trình. 

Trên thực tế, tin đồn nam ca sĩ sẽ góp mặt trong show thực tế hot nhất tại thời điểm này đã từng râm ran trước đây ít lâu. Tuy nhiên, việc Jack gật đầu tham gia vẫn là sự bất ngờ đối với người hâm mộ, bởi từ khi ra mắt đến nay, anh rất hạn chế tham gia các show truyền hình. 

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2? 0

Tiếp nối theo dòng thông tin Jack tham gia Running Man Vietnam mùa 2, trên một số hội nhóm showbiz xuất hiện tin đồn ban tổ chức chương trình đã phải thuyết phục giọng ca Hoa hải đường rất nhiều lần để anh chấp thuận lời mời này. 

Chưa hết, cát-xê để Jack chịu gật được được tiết lộ là rất 'khủng'. 

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2? 1

Mặc dù nhiều ý kiến lo lắng Jack sẽ là một nhân tố khiến chương trình… nhạt đi. Tuy nhiên, vẫn có không ít người cho rằng việc khẳng định Jack nhạt - ở thời điểm này - vẫn còn quá sớm. Khi chương trình chính thức lên sóng mới có thể bình luận liệu Jack có thật sự khiến chương trình nhàm chán đi, hay sẽ là một 'hạt giống bí ẩn', như Liên Bỉnh Phát từng gây bùng nổ ở mùa 1. 

Mặt khác, việc hạn chế tham gia các show truyền hình giúp Jack giữ được sự mới lạ, có nhiều tiềm năng giải trí để khai thác. 

Được biết Jack đang trong giai đoạn chuẩn bị album mới.

Được biết Jack đang trong giai đoạn chuẩn bị album mới.

Hiện tại, Running Man Vietnam mùa 2 đã bước vào giai đoạn ghi hình. Nếu mọi thứ diễn ra đúng tiến độ, chương trình sẽ chính thức phát sóng vào tháng 7 tới đây.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều