Rộ tin ekip 'Running Man Vietnam' mùa 2 mâu thuẫn với nhà đài HTV, kêu gọi fan Jack cày view

Mạng xã hội bỗng xuất hiện tin tố ekip Running Man Vietnam 'cầu cứu' fan Jack cày view, mâu thuẫn với nhà đài HTV. Phía ban tổ chức đã lên tiếng về tin đồn này.

22/09/2021 21:03

Sau nửa năm kể từ ngày thông báo Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy phát sóng với dàn cast mới, tập đầu tiên của chương trình đã chính thức được lên sóng vào 20h30 ngày 19/9.

Hội tụ dàn sao hot cùng nhiều thử thách thú vị, vui nhộn nên không khó hiểu khi Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang là show thực tế nhận được sự quan tâm bậc nhất. Có lẽ cũng vì vậy mà mạng xã hội đã nổ ra khá nhiều tranh cãi và tin đồn liên quan đến chương trình, gần đây nhất là thông tin tố ekip Running Man Vietnam mùa 2 'cầu cứu' fan Jack cày view và có mâu thuẫn với nhà đài.

Running Man Vietnam' mùa 2 sau một thời gian được chờ đợi.

Running Man Vietnam' mùa 2 sau một thời gian được chờ đợi.

Cụ thể, tập đầu tiên của chương trình đã được đăng tải lên tận... 3 kênh YouTube khác nhau: kênh của HTV, kênh của NSX và kênh chính chủ của Running Man Vietnam. 

Khi tập 1 của chương trình được đăng trên kênh của HTV và kênh của NSX đã lần lượt chiếm vị trí top 1 trending dù có cùng nội dung.

Do đó, một group theo dõi chương trình đã chia sẻ bài viết về việc thành viên phía ekip sản xuất đi 'cầu cứu' fan Jack cày view để giành lại top 1 từ kênh của HTV. 

Đặc biệt, nguồn tin này còn trích dẫn phần bình luận của nhân viên ekip, người này nói rằng HTV đã chiếu trên đài mà còn đăng cả trên YouTube, dẫn đến video của kênh NSX bị hạn chế đề xuất. Ngoài ra, tin nhắn đề nghị xóa bài để tránh gây ảnh hưởng đến NSX cũng được tiết lộ trong group này.

>> Xem thêm: Mặc dân tình tẩy chay, 'Running Man Vietnam' bị 'bóc mẽ' vẫn ưu ái, thiên vị Jack bất chấp?

Rộ tin ekip 'Running Man Vietnam' mùa 2 mâu thuẫn với nhà đài HTV, kêu gọi fan Jack cày view 1

Rộ tin ekip 'Running Man Vietnam' mùa 2 mâu thuẫn với nhà đài HTV, kêu gọi fan Jack cày view 2

Running Man Vietnam hiện đang được chiếu ở nhiều kênh khác nhau trên YouTube.

Running Man Vietnam hiện đang được chiếu ở nhiều kênh khác nhau trên YouTube.

Giữa lùm xùm trên, đại diện NSX quyết định lên tiếng trước khi tình hình trở nên phức tạp hơn:

'Bất kỳ chương trình nào thì trước và sau khi lên sóng, tất cả nhân viên của công ty đều đồng loạt lan toả, kêu gọi người thân, bạn bè ủng hộ bằng cách chia sẻ hình ảnh, link, đổi frame, cover, bình luận… Điều này là thông lệ bình thường trong tất cả các ngành hàng và lĩnh vực. Các nhân viên của công ty luôn luôn kêu gọi khán giả, khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm của mình'.

Dàn cast trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Dàn cast trong tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Đơn vị sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 cũng khẳng định không có việc mâu thuẫn với đơn vị phát sóng là Đài truyền hình TP.HCM - HTV.

'Chương trình công khai kêu gọi trên fanpage để khán giả và fan vào xem ủng hộ. Đồng thời, chương trình nhắm đến mục tiêu tất cả nội dung của tập 1 trên các kênh, nền tảng đều lọt top trending, giống trường hợp các nội dung hot trước đây.

Tổng view của chương trình được tính trên view các kênh, bao gồm của ekip sản xuất lẫn kênh HTV, Running Man Vietnam. Trong thông báo chúc mừng vừa đăng tải, view được tính tổng trên các kênh này. Và trong poster chúc mừng này, chúng tôi ghi rõ chúc mừng tập phát trên HTV Entertainment', nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 nhấn mạnh.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều