#Running Man Việt mùa 2

Running Man tung Focus Cam: Ngô Kiến Huy lăn xả nhưng số quá 'nhọ', Lan Ngọc đúng chất 'ngọc nữ cơ hội'

Mở đầu cho chuỗi series đặc biệt dành cho fan của các runner là màn comeback của Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc.

22/09/2021 16:00

Sau khi tập 1 Running Man lên sóng, BTC tiếp tục tung Focus Cam ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên. Được biết sẽ có tổng cộng 44 tập Focus Cam được thực hiện trong suốt mùa 2, mỗi tuần chương trình sẽ phát 3 tập.

Mở đầu cho chuỗi series đặc biệt dành cho fan của các runner là màn comeback không thể nhọ hơn của Ngô Kiến Huy và cá tính đặc biệt ấn tượng của 'ngọc nữ cơ hội' Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc

Theo đó, ở mùa này, Ngô Kiến Huy tự tin tuyên bố mình sẽ không còn là Thỏ Đen nữa mà sẽ trở thành Thỏ Rừng dũng mãnh. Tổng hợp nhiều khoảnh khắc của Ngô Kiến Huy xuyên suốt các thử thách trong tập mở màn, có thể nhận ra nam ngôi sao đã 'trở lại và lợi hại hơn xưa' với phiên bản nâng cấp 4.0, liên tục biến hóa một cách khôn lường.

Trích đoạn ngắn clip 'focus' Ngô Kiến Huy

Từ vai trò Thiên tài toán học giúp đồng đội giải đố cứu Trường Giang, Chiến lược gia cố vấn đồng đội tìm cách giải thoát cho Jack, hay Anh hùng gan dạ trong thử thách cầu trượt đến Dũng sĩ sức bền đạp xe tiếp nước. Dù đảm nhiệm bất kỳ trọng trách nào, Thỏ Đen cũng lăn xả, nhiệt tình hết mình. Đáng buồn thay, kết quả không được mong đợi như trong suy nghĩ của chàng Bắp, anh gặp thất bại với những ý tưởng và sáng kiến do chính mình đưa ra. Dù vậy, không ai có thể phủ nhận được nỗ lực và đánh giá cao tinh thần 'xông pha' của Ngô Kiến Huy.

Running Man tung Focus Cam: Ngô Kiến Huy lăn xả nhưng số quá 'nhọ', Lan Ngọc đúng chất 'ngọc nữ cơ hội' 1

Running Man tung Focus Cam: Ngô Kiến Huy lăn xả nhưng số quá 'nhọ', Lan Ngọc đúng chất 'ngọc nữ cơ hội' 2

Running Man tung Focus Cam: Ngô Kiến Huy lăn xả nhưng số quá 'nhọ', Lan Ngọc đúng chất 'ngọc nữ cơ hội' 3

Trái với 'số nhọ' của Thỏ Đen, dù là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn thể hiện tỏa sáng. Nữ diễn viên vượt qua thử thách cầu trượt hai lần trước sự 'ngơ ngác, ngỡ ngàng đến bật ngửa' của đồng đội. Mở đầu tập 2 Focus Cam, 'ngọc nữ cơ hội' khiêm tốn tự nhận bản thân sở hữu sức lực và trí tuệ chẳng bằng ai, tuy nhiên thực tế trong tập phát sóng, ở thử thách giải cứu Jack, cô nàng đã một mình cân team.

Trích đoạn ngắn clip 'focus' Lan Ngọc

Nhờ điểm nổi bật này mà trong Focus Cam, khán giả nhanh mắt phát hiện động thái 'cài cắm' của Lan Ngọc. Đầu tiên, nữ ngôi sao bị phát giác không giấu được vẻ mặt vui sướng khi 'anh cả' Trường Giang thất bại thử thách. Tiếp theo, cô bị Jun Phạm bắt tại trận khi khiến Ngô Kiến Huy rơi xuống sau lần chạm tay trực tiếp vào thành xốp. Kế đến, cô hối thúc Thỏ Trắng Jun Phạm thực thi chiến thuật 'lăn thần tốc' mà phần thắng chắc chắn bằng 0. Cuối cùng, chàng trai mạnh mẽ như Liên Bỉnh Phát cũng không thoát khỏi vòng tay của Lan Ngọc. Anh bị 'ngọc nữ' níu chân trong quá trình di chuyển trên đường băng đầy khó khăn.

Liên tiếp có những 'động thái ngầm' gây khó cho đồng đội nhưng không thể phủ nhận sự đáng yêu của 'ngọc nữ' trong lúc tham gia các thử thách. Bên cạnh tinh thần xung phong, nữ diễn viên còn nhiệt tình động viên, khích lệ anh em bằng những trò sáng tạo của mình. Về phần Ngô Kiến Huy, mọi thứ dường như không được thuận lợi khi liên tục gặp trở ngại trong các thử thách của tập 1. Dẫu vậy, năng lượng tích cực và sự nhiệt tình trong nam ngôi sao giúp khán giả cảm thấy vui vẻ, dễ chịu khi theo dõi chương trình.

>> Xem thêm: Độc quyền: Thắng tập 1 Running Man, Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều