'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple

Jun Phạm nhận xét 'Running Man Vietnam 2' như... bùng binh vậy, đi vòng một hồi thì thấy thành viên nào cũng được 'đẩy thuyền' với nhau, trừ anh lớn Trường Giang.

25/11/2021 20:36

Nếu như nói Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát là cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiệt nhất Running Man Vietnam mùa 1 thì đến Running Man Vietnam mùa 2 lại có rất nhiều cặp đôi với lượng fan hùng hậu dù 'sinh sau đẻ muộn'.

Trong số đó, gây bất ngờ nhất có lẽ là việc Jun Phạm - Thúy Ngân được các fan 'kết đôi' sau những tương tác đáng yêu của cả hai trong chương trình. 

>> Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'?

'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple 0

Vừa qua, 'Thỏ Trắng' đã tham gia chương trình Khách đến chơi nhà và nhận được câu hỏi về suy nghĩ của bản thân khi 'bỗng dưng' được người hâm mộ ghép cặp với người đẹp Gạo nếp gạo tẻ.

'Anh nghĩ gì về chị Thúy Ngân và có dành tình cảm đặc biệt gì cho chị Thúy Ngân không?' - câu hỏi từ fan may mắn được trò chuyện trực tiếp với 'Thỏ Trắng' trong chương trình. 

Jun Phạm cũng trả lời thật lòng là anh và Thúy Ngân từng hợp tác chung một dự án phim, nhưng lúc đó mối quan hệ giữa cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường. Cứ khi kết thúc công việc thì Jun Phạm về nhà ngay nên cũng không có nhiều cơ hội để trở nên thân thiết với đàn em. 

'Ở ngoài Ngân cũng như bao cô gái khác, nhí nha nhí nhố, tính cách như con nít chứ không phải trưởng thành như ngoại hình của bạn ấy', Jun Phạm nói. 

>> 'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast

'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple 1

Chủ nhân hit Đây là một bài hát vui thú nhận anh từng cảm thấy khó có thể tưởng tượng Thúy Ngân khi tham gia Running Man Vietnam 2 thì sẽ thể hiện như thế nào. Đến khi thật sự 'vào cuộc', Jun Phạm bất ngờ bởi cô em gái bình thường vốn nữ tính, yểu điệu khi chơi Running Man lại rất hết mình, thậm chí còn hơn con trai nữa. 

Jun Phạm tiết lộ Thúy Ngân không sợ đối kháng với các thành viên khác, đôi khi vì điều đó mà còn bị thương nhiều nữa. 

Vì Thúy Ngân rất 'lăn xả' nên cứ gặp cô nàng thì 'Thỏ Trắng' lại muốn… bỏ chạy, vì biết là đánh tay đôi thì cũng khó thắng. Thứ nhất là về thể lực Thúy Ngân cũng không kém cánh đàn ông là mấy, thứ hai là anh chàng cũng sợ trong lúc 'đấu tay đôi' lại đụng chạm nhạy cảm thì dễ gây nên tình huống khó xử. 

'Nể phục Ngân mùa này lắm. Để tỏa sáng được trong mùa 2 chứng tỏ em ấy có thực lực và được nhiều người yêu mến thông qua sự hết mình của em ấy', Jun Phạm nhận xét. 

>> 'Running Man Vietnam 2': Trương Thế Vinh giải thích lý do không đỡ Kim Jong Kook sau khi xé bảng tên

'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple 2

Nhờ tham gia Running Man Vietnam 2 mà Jun Phạm cũng có cơ hội 'xích lại' gần Thúy Ngân và thân thiết hơn với cô em đồng nghiệp. Nam ca sĩ kiêm diễn viên kể: 'Từ khi tham gia Running Man, có nhiều lúc ăn nhậu với nhau, chơi đùa với nhau, mình thấy Ngân là một cô gái dễ thương. Đôi khi cũng có nỗi buồn riêng, tâm sự riêng. Tụi mình như là anh em vậy, Ngân là đứa em ngoan của mình'.

Một khía cạnh khác ở Thúy Ngân mà Jun Phạm thấy nổi bật chính là tính cách rất chân thật. 'Kiểu như nói câu nào cũng mắc cười mà mắc cười kiểu chân thật ấy, chứ không phải 'quăng miếng' nên mới buồn cười. Em ấy nghĩ đó là 'quăng miếng', tưởng vậy là vui nhưng thật ra là dễ thương đúng hơn', Jun Phạm nhận xét.

'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple 3

Bên cạnh đó thì 'Thỏ Trắng' cũng bình luận Running Man Vietnam 2 là một chương trình 'ngộ nghĩnh lắm, gặp ai ship đó à. Jun - Ngân, Jun - Ngọc, Ngọc - Karik, Ngọc - Huy, Huy - Jun, Jun - Karik, mà ghê nhất phải nói tới Karik và anh Trương Thế Vinh. Đó đúng là trường hợp ship lạ nhất cuộc đời em. Không thấy liên quan gì hết trơn. 

Chỉ có anh Giang là không dám 'ship' thôi chứ còn lại cứ vòng vòng vòng vòng, như chơi bùng binh vậy đó. 

Nói chung là lạ lắm, mà nể nhất là ai 'ship' Karik với Trương Thế Vinh. Không thể tưởng tượng ra luôn'. 

Jun Phạm 'nể' nhất ai 'đẩy thuyền' Karik - Trương Thế Vinh.

Jun Phạm 'nể' nhất ai 'đẩy thuyền' Karik - Trương Thế Vinh.

Xem thêm:

>> Khoảnh khắc: Ngô Kiến Huy quá tinh tế khi 'nhanh tay lẹ mắt' cứu Ninh Dương Lan Ngọc khỏi nguy cơ 'lộ hàng'

>> Thúy Ngân bất ngờ bị chê 'ăn mặc phèn' khi cùng đại diện 'Running Man Vietnam 2' gặp mặt giám đốc SBS

Theo Muối/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều