Running Man Vietnam: BB Trần không tham gia nhưng vẫn đăng ảnh Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy, làm rõ cả mối quan hệ

BB Trần tiếp tục có động thái đáng chú ý khi đăng ảnh của các thành viên Running Man mùa này.

09/06/2021 20:00

Dù không tham gia chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy nhưng BB Trần vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, BB Trần bất ngờ đăng tải loạt ảnh chế của các nghệ sĩ Việt, trong đó có Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm lên Facebook của mình.

BB Trần

BB Trần

Đáng chú ý là với Lan Ngọc và Jun Phạm, hình ảnh mà BB Trần sử dụng là lúc các nghệ sĩ này tham gia Running Man Vietnam mùa đầu tiên - Chạy đi chờ chi. Trong từng bức ảnh, BB Trần có thêm vào các dòng chữ thể hiện cảm xúc của nghệ sĩ quanh bản cover ca khúc Sài Gòn đau lòng quá mà BB Trần - Khả Như vừa mới phát hành.

BB Trần đăng ảnh Jun Phạm thế này.

BB Trần đăng ảnh Jun Phạm thế này.

Rồi đăng cả ảnh của Lan Ngọc.

Rồi đăng cả ảnh của Lan Ngọc.

Đến cả Ngô Kiến Huy mà BB Trần cũng không tha.

Đến cả Ngô Kiến Huy mà BB Trần cũng không tha.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới loạt ảnh hài hước này, Jun Phạm còn vào bình luận với ẩn ý chọc ghẹo. Có thể thấy, mối quan hệ giữa BB Trần - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm vẫn rất tốt đẹp dù rằng trong thời điểm hiện tại, BB Trần không tham gia Running Man Vietnam nữa.

Jun Phạm và BB Trần tương tác qua lại.

Jun Phạm và BB Trần tương tác qua lại.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về chuyện không tiếp tục tham gia Running Man Vietnam 2021, BB Trần chia sẻ rằng anh có nhiều sự tiếc nuối. Bởi vì theo BB Trần, nếu được góp mặt ở mùa này thì biết đâu anh lại có thêm trò vui gì đó.

Việc thay đổi thành viên ở Running Man Vietnam là điều dễ hiểu bởi vì phía Hàn Quốc bán bản quyền cho 2 công ty khác nhau ở 2 mùa. Mùa đầu tiên là công ty Madison sản xuất, mùa hiện tại là công ty Đông Tây Promotion sản xuất. Không chỉ BB Trần mà đến cả Trấn Thành cũng không tham gia Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy.

Running Man Vietnam: BB Trần không tham gia nhưng vẫn đăng ảnh Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy, làm rõ cả mối quan hệ 5

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: BB Trần, Lan Ngọc, Trường Giang, Karik, Jack

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều