'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì?

Nhìn thấy vết máu trên trán Liên Bỉnh Phát, người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng.

19/10/2021 10:00

Theo như teaser cho Running Man Vietnam mùa 2 tập 6 được hé lộ cuối tập 5 thì dàn cast sẽ bước vào thử thách xé bảng tên rất hồi hộp, gây cấn và ai nấy đều sẽ 'chiến' hết mình. Vô số màn chạm trán, đụng độ đã xảy ra và chiến thắng nghiêng về ai thì rất khó nói. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì? 0'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì? 1

Bên cạnh phần thử thách và nội dung của Running Man Vietnam mùa 2 tập 6, netizen cũng 'soi' được khoảnh khắc trán của Liên Bỉnh Phát chảy máu.

Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng fan Running Man Vietnam mùa 2 và hầu hết đều rất tò mò (lẫn có chút lo lắng) về nguyên nhân dẫn đến vết thương trên trán của 'mầm non giải trí'. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì? 2

Trước sự lo lắng của các fan, mới đây Liên Bỉnh Phát đã đích thân chia sẻ về vết máu trên trán của mình. Nam diễn viên cho biết có thể trong lúc đang mải chơi trò chơi nên đã vô tình gây ra vết xước chảy máu trên trán.

Vì vết thương không đau nên anh cũng chẳng nghĩ nhiều, đến khi quay xong thì mới biết trên trán mình có một vệt máu.

Dàn cast đã nỗ lực rất nhiều để mang đến chương trình giải trí đúng nghĩa cho khán giả.

Dàn cast đã nỗ lực rất nhiều để mang đến chương trình giải trí đúng nghĩa cho khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, Running Man Vietnam mùa 2 đã đi được gần một nửa chặng đường, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ đầu, chương trình hứng chịu không ít 'gạch đá' từ dân mạng vì sự thay đổi trong dàn thành viên chủ chốt so với mùa 1.

Bên cạnh đó, scandal của Jack cũng vô tình khiến hình ảnh của chương trình trở nên tiêu cực hơn trong mắt khán giả. 

Ngoài những yếu tố bên ngoài thì phần nội dung của Running Man Vietnam mùa 2 cũng gặp không ít khen chê trái chiều. Nhiều ý kiến nhận xét rằng giọng đọc của PD khá nhàm chán, đôi khi cứng nhắc và nghiêm túc quá đà, trò chơi không được mới mẻ, tương tác giữa các thành viên mới không thu hút, biên tập hậu kỳ khá cẩu thả và lan man… 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì? 4'Running Man Vietnam' mùa 2: Bị soi cảnh 'đổ máu', Liên Bỉnh Phát nói gì? 5

Tuy nhiên, cho đến tập 5 thì Running Man Vietnam mùa 2 đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp từ khán giả và nỗ lực cải thiện, chỉnh sửa. Điều đó đã được khán giả ghi nhận và bắt đầu hứng thú hơn với chương trình.

Tập 6 sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 24/10 tới đây trên kênh HTV7.

Teaser Running Man Vietnam mùa 2 tập 6

Xem thêm:

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều