'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

18/10/2021 16:36

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy tập 5 đã phát sóng vào tối 17/10 vừa qua. So với 4 tập đầu tiên, tập 5 được đánh giá cao hơn hẳn về lối biên tập 'cao tay' hơn, không còn lan man như trước.

Mặt khác, tương tác giữa các thành viên cũ và mới cũng ngày một tự nhiên. Karik dù 'nhập cuộc' sau nhưng lại không quá nhạt nhẽo, vẫn có chất riêng và còn 'tung hứng' nhiệt tình với Ninh Dương Lan Ngọc để ra đời 'couple' mới.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác? 0

Bên cạnh những điểm khen thì vẫn có không ít 'điểm trừ' trong mắt khán giả. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng các thành viên nam đã có sự 'phân biệt đối xử' giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân

Cụ thể, nội dung chương trình yêu cầu hai đội chia thành những nhóm nhỏ bao gồm 2 người để đi đến từng địa điểm thực hiện nhiệm vụ. 

Thúy Ngân là người tham gia game bắt yêu tinh cùng với 3 thành viên nam là Liên Bỉnh Phát, Karik (đội vàng) và Ngô Kiến Huy (chung đội). Luật lệ của trò chơi là gắn dao vào thùng để bắt được yêu tinh, khi yêu tinh 'nhảy' lên thì người chụp được sẽ bỏ vào rổ. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác? 1

Luật chơi đơn giản nhưng đã bị cả 3 'make it complicated' bằng cách chơi… giáp lá cà mỗi khi có người bắt được yêu tinh. 

Thúy Ngân đã lăn xả hết mình trong trò chơi này và ở chiều ngược lại, ba thành viên nam cũng không hề nương tay với cô nàng chút nào. Đến mức sau khi bị 'xâu xé' tả tơi, Thúy Ngân đã bất lực thốt lên: 'Em không còn là con người nữa. Không ai coi em là con gái hết!'. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác? 2

Thúy Ngân tơi tả, bầm dập đúng nghĩa sau trò chơi với các 'đấng nam nhi'.

Thúy Ngân tơi tả, bầm dập đúng nghĩa sau trò chơi với các 'đấng nam nhi'.

Vẫn biết khi tham gia trò chơi thì tất cả đều dùng hết sự nỗ lực, nhưng khán giả lại nhận xét có vẻ như những người chơi nam đã có phần thiếu tinh tế khi không nhường nhịn Thúy Ngân một chút về mặt thể lực. Dẫu sao đi nữa thì đây cũng là trò chơi dùng sức là chính, mà Thúy Ngân là phụ nữ thì rất khó để 'chiến' lại hai người đàn ông của đội đối thủ. 

Nhiều ý kiến cũng chỉ ra có vẻ như Ninh Dương Lan Ngọc được ưu ái, thiên vị hơn so với Thúy Ngân vì cô là người chơi cũ, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy hay Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh đều thân thiết với cô nàng từ hồi mùa 1 và cũng đã 'quen' với việc nhường nhịn Lan Ngọc một chút. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác? 4

Mới đây, Liên Bỉnh Phát chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của cả 8 thành viên cùng caption: 'Vật lộn ầm ầm trên show vậy thôi, chứ tụi mình thương nhau lắm'.

Dân tình 'kháo' nhau rằng anh chàng có lẽ đang ngầm phản bác những ý kiến trái chiều trong trò chơi cùng Thúy Ngân đây mà. 

Dân tình 'kháo' nhau rằng anh chàng có lẽ đang ngầm phản bác những ý kiến trái chiều trong trò chơi cùng Thúy Ngân đây mà. 

Không rõ liệu Liên Bỉnh Phát có ý như khán giả suy đoán hay không, nhưng việc dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đang ngày càng yêu thương, thân thiết với nhau hơn là sự thật.

Liên Bỉnh Phát là một trong hai thành viên nam bị chỉ trích vì 'bạo lực' với Thúy Ngân.

Liên Bỉnh Phát là một trong hai thành viên nam bị chỉ trích vì 'bạo lực' với Thúy Ngân.

Trước đó, Jun Phạm cũng từng 'chỉ trích' Ngô Kiến Huy, Karik và Liên Bỉnh Phát: 'Tụi bây có xem Thúy Ngân là 'bánh bèo' không vậy!'. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác? 7

Xem thêm:

>> Jack 'bay màu' không một lời giải thích từ 'Running Man Vietnam', dân tình đề nghị ekip loại luôn người chơi 'hay quạu' này

Theo Giai Giai (th)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều