'Running Man Vietnam' mùa 2: Thúy Ngân để lộ 'hậu quả' sau màn vật lộn với hội mỹ nam; Trường Giang đáp trả tin đồn bị cô lập

Vừa qua, cộng đồng fan 'Running Man Vietnam' mùa 2 xôn xao tin đồn Trường Giang bị cô lập. 'Chính chủ' đã có phản ứng sau nghi vấn này.

21/10/2021 18:36

Trong Running Man Vietnam tập 5 phát sóng tối 17/10 vừa qua, phân cảnh cuộc chiến giành Yêu Tinh của bộ tứ Karik - Ngô Kiến Huy - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Trong thử thách này, dù là phái yếu nhưng Thúy Ngân vẫn lăn xả hết mình để 'chiến' cùng các 'đấng nam nhi'. Cuộc chiến khốc liệt và không ai nhường ai đến độ Thúy Ngân cũng phải thốt lên đầy bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết'. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Thúy Ngân để lộ 'hậu quả' sau màn vật lộn với hội mỹ nam; Trường Giang đáp trả tin đồn bị cô lập 0

'Running Man Vietnam' mùa 2: Thúy Ngân để lộ 'hậu quả' sau màn vật lộn với hội mỹ nam; Trường Giang đáp trả tin đồn bị cô lập 1

Mới đây, Thúy Ngân đã chia sẻ hình ảnh 'hậu quả' để lại sau trận chiến căng thẳng, gây cấn với 3 chàng trai khỏe mạnh, vạm vỡ của Running Man Vietnam. Cô nàng viết caption: 'Chơi là phải chơi cho bầm mình… À nhầm, hết mình', kèm theo đó là hình ảnh 2 bên đầu gối đầy những vết bầm tím lớn nhỏ đều có. 

Netizen không khỏi khâm phục trước sự lăn xả của Thúy Ngân. 

Netizen không khỏi khâm phục trước sự lăn xả của Thúy Ngân. 

Ngoài ra, Trường Giang cũng có động thái mới sau nghi vấn bị cô lập bởi dàn cast trẻ của Running Man Vietnam

Cụ thể là trước đó, Liên Bỉnh Phát đăng ảnh cả dàn cast nhưng thiếu duy nhất Trường Giang. Rồi mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tag tất cả các thành viên nam của Running Man Vietnam nhưng chỉ riêng Trường Giang không được 'gọi tên'. 

'Running Man Vietnam' mùa 2: Thúy Ngân để lộ 'hậu quả' sau màn vật lộn với hội mỹ nam; Trường Giang đáp trả tin đồn bị cô lập 3

'Running Man Vietnam' mùa 2: Thúy Ngân để lộ 'hậu quả' sau màn vật lộn với hội mỹ nam; Trường Giang đáp trả tin đồn bị cô lập 4

Không riêng gì hình ảnh Liên Bỉnh Phát đăng tải mà cả ở những bức ảnh chụp chung của cả dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 cũng rất ít khi thấy Trường Giang.

Không riêng gì hình ảnh Liên Bỉnh Phát đăng tải mà cả ở những bức ảnh chụp chung của cả dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 cũng rất ít khi thấy Trường Giang.

Trên Fanpage của mình, Trường Giang chia sẻ hình ảnh mặc đồng phục của Running Man Vietnam cùng caption: 'Cứ cười vui nào mấy đứa'.

Việc bức ảnh có mặt cả Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát được cho là không phải 'vô tình'. Có lẽ Trường Giang đã biết được những ồn ào trên mạng xã hội và đang gián tiếp an ủi các em, cũng như khéo léo đáp trả rằng mình không hề bị cô lập bởi các thành viên khác. 

Phản ứng tinh tế của Trường Giang đập tan những tin đồn anh bị cô lập.

Phản ứng tinh tế của Trường Giang đập tan những tin đồn anh bị cô lập.

Xem thêm:

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều