Running Man Vietnam: Thúy Ngân khoe đồng phục nhưng sự chú ý lại đổ dồn vào ngực đầy vì mặc áo bó sát

Thúy Ngân vừa đăng tải 2 bức ảnh mặc áo phông ôm sát có in logo của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy.

24/07/2021 20:37

Thúy Ngân vừa chia sẻ lên Facebook 2 bức ảnh tươi tắn, đáng yêu. Đáng chú ý là trên chiếc áo phông mà cô mặc trên người lại có logo của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là đồng phục của Running Man Vietnam.

Nhiều khán giả khen ngợi Thúy Ngân xinh đẹp, căng tràn sức sống. Tuy nhiên, cũng có không ít người chú ý đến vòng một đầy đặn của nữ ca sĩ. Trước đây, nữ diễn viên Cây táo nở hoa thường xuyên bị các đồng nghiệp Trường Giang, Tiến Luật chọc ghẹo là mập. Tuy nhiên, lời chê này dường như chỉ là nói cho vui miệng. Điều khán giả thấy trước mắt là Thúy Ngân có đường cong cơ thể khá đầy đặn, nuột này.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân khoe đồng phục nhưng sự chú ý lại đổ dồn vào ngực đầy vì mặc áo bó sát 0

Thúy Ngân.

Thúy Ngân.

Trước Thúy Ngân, Jack - một thành viên khác tham gia Running Man Vietnam 2021 cũng đăng bức ảnh mặc đồng phục của chương trình.

Jack.

Jack.

Ở 1 diễn biến khác, phía sản xuất Running Man Vietnam cũng công bố dời lịch phát sóng chương trình từ tháng 7 sang tháng 9. Phía sản xuất cho biết đã hoàn thành ghi hình 1 số tập trước khi dịch bệnh lan rộng. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, ekip đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021, thay vào đó, ekip sản xuất đã dời lịch phát sóng đến tận tháng 9/2021.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy gồm 9 thành viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Jack, Karik, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 9/2021 trên HTV7.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều