Running Man Vietnam: Thúy Ngân lại đăng ảnh với tóc hồng bí ẩn, Lan Ngọc bất ngờ khoe dáng cực nuột

Lan Ngọc - Thúy Ngân đồng loạt đăng ảnh gợi cảm trước thềm phát sóng của Running Man Vietnam 2021.

16/05/2021 21:22

Mới đây, Thúy Ngân đã đăng bức ảnh khoe eo thon dáng chuẩn trên Facebook cá nhân. Đáng chú ý là khi chụp bức ảnh này, Thúy Ngân lại để tóc highlight với tông hồng bắt mắt. Trước đó, khi chụp ảnh tập thể với 8 thành viên còn lại của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy, Thúy Ngân cũng để tóc hồng như thế này.

Thúy Ngân đăng ảnh với tóc hồng nổi bật. Mái tóc này từng được dự đoán là dành riêng cho việc quay Running Man Vietnam 2021.

Thúy Ngân đăng ảnh với tóc hồng nổi bật. Mái tóc này từng được dự đoán là dành riêng cho việc quay Running Man Vietnam 2021.

Không ít khán giả nhận xét, bức ảnh trên được chụp khi Thúy Ngân đang quay Running Man Vietnam. Đồng thời, khung cảnh rộng lớn mà cô nàng đang đứng cũng chính là bối cảnh quay chương trình năm nay. Tuy nhiên, đây chỉ mới là dự đoán từ khán giả, phía Thúy Ngân không chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

Lan Ngọc tuyên bố đã tìm ra được tuyệt chiêu dùng để thi đấu ở chương trình.

Lan Ngọc tuyên bố đã tìm ra được tuyệt chiêu dùng để thi đấu ở chương trình.

Ở 1 diễn biến khác, 'ngọc nữ cơ hội' Ninh Dương Lan Ngọc lại gây bất ngờ khi đăng ảnh gợi cảm trước biển đồng thời tuyên bố đã tìm ra tuyệt chiêu thi đấu ở Running Man Vietnam mừa mới. Bài đăng này của Lan Ngọc xuất hiện trên Fanpage và thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ rằng thật là đáng tiếc khi Running Man Vietnam 2021 không có sự góp mặt của Trấn Thành - BB Trần, tuy nhiên vì Lan Ngọc vẫn tham gia nên sẽ ủng hộ chương trình nhiệt tình.

Một số khán giả cũng đánh giá là Lan Ngọc có vẻ hơi gầy so với trước đây, nữ diễn viên cần ăn uống tẩm bổ và nghỉ ngơi, tập thể dục nhiều vào để mau chóng lấy lại vóc dáng đầy đặn.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân lại đăng ảnh với tóc hồng bí ẩn, Lan Ngọc bất ngờ khoe dáng cực nuột 2

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Karik, Liên Bỉnh Phát, Jack, Thúy Ngân

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều