#Running Man Việt mùa 2

Running Man Vietnam: Trường Giang kể điều chưa từng làm, còn hứa mời khán giả ăn cơm 1 năm

Trường Giang tuyên bố rằng Running Man Vietnam 2021 là chương trình được đầu tư lớn nhất năm nay.

11/05/2021 14:41

Việc Trường Giang thay thế Trấn Thành tham gia show Running Man Vietnam 2021 vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy đều là nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất hiện nay nhưng phong cách diễn xuất của Trường Giang với Trấn Thành có sự khác biệt rõ nét.

Trường Giang điềm tĩnh, hay cạnh khóe, còn Trấn Thành thì hoạt ngôn và năng nổ hơn. Bên cạnh những sự mong chờ, vẫn có không ít khán giả bày tỏ sự lo ngại rằng Trường Giang khó lòng hoàn thành tốt vai trò 'Anh Cả' giống Trấn Thành đã làm ở mùa trước.

Trường Giang sẽ là 'Anh Cả' ở chương trình thay cho Trấn Thành?

Trường Giang sẽ là 'Anh Cả' ở chương trình thay cho Trấn Thành?

Nói về việc tham gia chương trình, Trường Giang thừa nhận: 'Thưa quý vị, Trường Giang chỉ muốn nói rằng quý vị phải xem chương trình Running Man Vietnam mùa này. Vì sao? Vì Running Man vốn là chương trình nổi tiếng của nước ngoài, mình đã mang nó về Việt Nam rồi tạo nên phiên bản thuần Việt với những dấu ấn khó phai. Mùa 1 thành công và được yêu thích vì có những con người đó, mùa 2 này sẽ thành công hơn nữa vì tất cả những nguồn lực đã dồn hết vào đây rồi'.

Running Man Vietnam: Trường Giang kể điều chưa từng làm, còn hứa mời khán giả ăn cơm 1 năm 1

Trường Giang tuyên bố sẽ mời khán giả ăn cơm 1 năm nếu như có chương trình nào đầu tư lớn hơn Running Man Vietnam.

Trường Giang tuyên bố sẽ mời khán giả ăn cơm 1 năm nếu như có chương trình nào đầu tư lớn hơn Running Man Vietnam.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng khẳng định vì Running Man Vietnam 2021 mà anh làm điều trước nay chưa từng làm: 'Kể cả con người cũng được dồn vào hết. Em trước đến nay chưa bao giờ phỏng vấn điều nào khác mà phải ngồi trên cái ghế này quá 10 phút. Bây giờ hơn 10 phút rồi. Không phải gì hết đâu, do em ngại phỏng vấn lắm. Em rất ngại luôn. Nhưng mình biết tính chất quan trọng của chương trình nên mới xuất hiện như thế. Vì đơn giản 1 điều thế này, không có chương trình truyền hình nào trong năm nay đầu tư qua được Running Man Vietnam đâu. Nếu quý vị biết chương trình nào đầu tư hơn thì cứ gọi cho em, em hứa bao quý vị ăn cơm miễn phí 1 năm.

Running Man Vietnam dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7. Hiện tại, ekip sản xuất đang tích cực ghi hình. Hình ảnh hậu trường được người qua đường chụp lại cho thấy không chỉ Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Jack tham gia mà Đức Phúc cũng góp mặt ở 1 tập phát sóng với vai trò khách mời đặc biệt.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều