Sam bức xúc khi bị nói mua nhà 60 tỷ: Nhiều người trong showbiz là nạn nhân của Ngô Kiến Huy

'Jun Phạm bị quản lí chửi quá trời. Sau vụ đó, Jun Phạm giận Ngô Kiến Huy lắm' - Sam nói.

10/04/2021 20:17

Sam bức xúc khi bị nói mua nhà 60 tỷ: Nhiều người trong showbiz là nạn nhân của Ngô Kiến Huy 0

Mới đây, chương trình Chọn đâu cho đúng đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Sam, ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong vai trò đội trưởng dẫn dắt hai đội chơi, còn Ngô Kiến Huy vẫn đảm nhiệm vị trí MC dẫn dắt chương trình.

Ngay khi Sam và Hoàng Yến Chibi vừa bước ra sân khấu, Ngô Kiến Huy đã tiết lộ với khán giả:

Sam bức xúc khi bị nói mua nhà 60 tỷ: Nhiều người trong showbiz là nạn nhân của Ngô Kiến Huy 1

'Hoàng Yến Chibi mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng đã sở hữu khối tài sản khủng là một căn nhà mặt tiền đắt đỏ ở quận 1, Sài Gòn, khiến giới nghệ sĩ chúng tôi phải nể phục.

Cô ấy không ở mà cho thuê lại với giá 250 triệu đồng mỗi tháng. Tôi không nghĩ Hoàng Yến Chibi lại giàu như thế dù ở cái tuổi còn rất trẻ, trong khi các đàn anh đàn chị phải cày cuốc bục mặt mới được như vậy'.

Vừa nghe Ngô Kiến Huy nói vậy, Hoàng Yến Chibi lập tức lên tiếng phủ nhận. Cô nói:

'Những gì Ngô Kiến Huy nói là không có thật. Tôi mong anh Ngô Kiến Huy đừng nói như vậy, tôi chỉ đang sống chung nhà với gia đình thôi'.

Bị Hoàng Yến Chibi phản đối, Ngô Kiến Huy lập tức quay sang diễn viên Sam và tiếp tục nói:

'Cô bạn Sam của tôi đây cũng là một đại gia giàu ngầm của showbiz. Ngoài việc sở hữu cơ ngơi ở Hàn Quốc, mới đây cô ấy cũng vừa tậu thêm một căn nhà 60 tỷ đồng, ở ngay quận trung tâm Sài Gòn. Chúng tôi vẫn hay nói Sam là đại gia bất động sản của showbiz này'.

Sam bức xúc khi bị nói mua nhà 60 tỷ: Nhiều người trong showbiz là nạn nhân của Ngô Kiến Huy 2

Giật mình trước lời nói của Ngô Kiến Huy, Sam giãy nảy người, vội lên tiếng phản bác và bức xúc nói thẳng:

'Không chỉ tôi mà rất nhiều anh chị em đồng nghiệp khác trong showbiz đều trở thành nạn nhân của Ngô Kiến Huy khi tung những tin đồn vô căn cứ như vậy.

Ca sĩ Jun Phạm cũng từng bị Ngô Kiến Huy tung tin rằng đang mua đất. Ngay sau đó, trang cá nhân của Jun Phạm bị các trang bất động sản đánh sập luôn.

Không những vậy, quản lý của Jun Phạm thì liên tục bị những người bán bất động sản gọi chào mời, giới thiệu để bán đất. Thành ra, Jun Phạm bị quản lí chửi quá trời. Sau vụ đó, Jun Phạm giận Ngô Kiến Huy lắm.

Chị Khả Như cũng từng bị như thế và lần này Hoàng Yến Chibi tiếp tục thành nạn nhân của của Ngô Kiến Huy.

Sam bức xúc khi bị nói mua nhà 60 tỷ: Nhiều người trong showbiz là nạn nhân của Ngô Kiến Huy 3

Mọi người đừng tin lời Ngô Kiến Huy, biết bao nhiêu người trong showbiz này đã bị hại, trở thàn nạn nhân rồi. Thật ram người giàu nhất chính là Ngô Kiến Huy đó'.

Tiếp đó, Sam tâm sự thêm về cuộc sống của mình. Cô nói:'Bản thân tôi đã từng phải xoay sở và vượt qua rất nhiều trở ngại để có được thành quả như ngày hôm nay.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, dù cho một mình tự lực bước qua khó khăn thì cũng là điều hết sức bình thường, tôi quá quen thuộc. Tôi chọn cách nhìn về thực tại và luôn hướng về tương lai'.

Trở lại chương trình, với việc Sam đối đầu cùng Hoàng Yến Chibi được cho là cuộc chiến 'cân tài cân sức', khi cả hai đều nổi trội về độ thông minh sau nhiều lần 'chinh chiến' tại các chương trình gameshow khác.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều