Sam trả lời khi được hỏi có muốn lấy chồng đại gia: 'Tôi có quá nhiều tiền rồi nên không cần!'

Với khối tài sản hàng chục tỷ ở tuổi 31, Sam cảm thấy bản thân không nhất thiết phải tìm một người có thật nhiều tiền để yêu.

17/04/2021 06:29

Trong thế hệ hot girl đầu tiên của showbiz Việt, Sam là người hiếm hoi đến nay vẫn còn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và năng suất. Ở tuổi 30, cô nàng đã là một MC quen mặt với khán giả truyền hình. 

Trước đây, Sam từng chia sẻ tổng tài sản của mình đã lên đến 50 tỷ và ở thời điểm hiện tại, con số này có lẽ chỉ hơn chứ không có kém. 

Sam trả lời khi được hỏi có muốn lấy chồng đại gia: 'Tôi có quá nhiều tiền rồi nên không cần!' 0

Trái ngược với một sự nghiệp thành công, đường tình duyên của Sam lại có vẻ khá im lặng. Cô nàng ít khi chia sẻ đến vấn đề tình cảm, tin đồn hẹn hò cũng rất ít. Người thường xuyên xuất hiện trong những tin đồn tình ái với Sam nhất có lẽ là Ngô Kiến Huy. Vậy nhưng, Sam đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ xem 'Bắp' như anh trai. 

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Sam đã được đặt câu hỏi về vấn đề tình cảm. Nhiều người tò mò, nếu cứ mãi dồn sức cho công việc như vậy, chẳng lẽ Sam không sợ sẽ còn cô độc trên con đường tình duyên dài dài sao? 

Sam trả lời khi được hỏi có muốn lấy chồng đại gia: 'Tôi có quá nhiều tiền rồi nên không cần!' 1

Trước câu hỏi này, Sam khéo léo chia sẻ: 'Đó cũng là suy nghĩ của tôi. Đôi khi tôi tự hỏi, có phải vì mình quá đam mê công việc nên bỏ bê công việc hay không? Thật ra, mẹ tôi lâu lâu cũng nói sợ tôi 'ế' đấy. 

Nhưng tính tôi không phải kiểu cố gắng thúc đẩy chuyện duyên số. Cứ đợi duyên đến thôi, biết đâu nay mai Sam cưới thì sao!'. 

Bên cạnh đó, người đẹp cũng bày tỏ quan điểm một cách thẳng thắn trước cái nhìn 'kiều nữ phải đi đôi với đại gia'.

Sam trả lời khi được hỏi có muốn lấy chồng đại gia: 'Tôi có quá nhiều tiền rồi nên không cần!' 2

'Tôi không nói mình là đại gia, nhưng bản thân tôi bây giờ đã có rất nhiều tiền rồi, tôi không cần phải kiếm một người đàn ông nhiều tiền hay đại gia nữa' - Sam nói.

Đối với nữ MC, điều quan trọng nhất ở nửa kia là sự phù hợp, đồng điệu trong suy nghĩ và cảm thấy có thể gắn bó tình cảm với người ấy lâu dài.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều