Sam tung tin nhắn với Nathan Lee, khẳng định một điều trước tin 'bị đàn anh mỉa mai làm nghề nhạy cảm'

Gần đây, Sam là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận khi bất ngờ bị đồn có quan hệ tình cảm với Color Man Bửu Điền - ông chủ công ty giải trí Điền Quân.

28/10/2021 20:48

Trước những thông tin không hay đang lan truyền trên mạng, cách đây ít phút, Sam đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi điều, khẳng định thông tin về cô đang bị vu khống, bóp méo trên các trang mạng không chính thống.

Trong chia sẻ mới nhất, ngoài việc khẳng định việc mình hợp tác với công ty Điền Quân chỉ trên góc độ công việc như bao nghệ sĩ khác, Sam còn nhắc đến nam ca sĩ Nathan Lee.

Nguyên nhân là bởi cách đây ít hôm, mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin, hình ảnh cho rằng Nathan Lee đã mỉa mai Sam làm nghề nhạy cảm.

Nói về điều này, Sam cho biết, quản lý của cô đã liên lạc với giọng ca Không quan tâm để hỏi chuyện và nhận được câu trả lời từ đàn anh. Theo đó, Nathan Lee khẳng định, anh không nhắc gì đến Sam nhưng đã bị người khác cắt ghép, vu khống rằng nam ca sĩ có bình luận ác ý với cô.

Sam

Sam

Nathan Lee

Nathan Lee

Cùng với việc chia sẻ hình ảnh tin nhắn trao đổi với Nathan Lee, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết: 'Sam và anh Nathan Lee trước giờ chưa từng làm việc với nhau. Sam luôn tôn trọng sự thẳng thắn, cá tính cũng như tài năng âm nhạc của anh Nathan Lee. Ngay khi thông tin này xuất hiện, ekip của Sam đã liên hệ với anh Nathan Lee để hỏi về câu chuyện. Anh Lee trả lời bình luận trên Facebook của anh không liên quan gì Sam. Anh Lee nhắc đến chuyện khác nhưng đã bị cắt ghép, vu khống với ý xấu về Sam'. 

Ngoài ra, Sam khẳng định, cô không hề làm việc sai trái như những lời đồn thổi. 'Tất cả những lời vu khống, bịa đặt nhắm vào Sam đều không đúng', nữ diễn viên, MC chia sẻ.

Sam tung tin nhắn với Nathan Lee, khẳng định một điều trước tin 'bị đàn anh mỉa mai làm nghề nhạy cảm' 2

Sam tung tin nhắn trao đổi với đàn anh về tin đồn 'bị Nathan Lee mỉa mai làm nghề nhạy cảm'.

Sam tung tin nhắn trao đổi với đàn anh về tin đồn 'bị Nathan Lee mỉa mai làm nghề nhạy cảm'.

Trước đó, ngay khi xuất hiện những thông tin cho rằng mình có lời lẽ ác ý với Sam, Nathan Lee cũng đã lên tiếng khẳng định đó là thông tin bịa đặt.

Thông tin sai sự thật bắt nguồn từ một bình luận được cho là của Nathan Lee bên dưới một bài đăng có nhắc tới Sam, nói rằng: 'Đẳng cấp không phải cái nhà mà do cái não! So sánh *** thạc sĩ với *** lắm không?!'. Ngay khi xuất hiện, bình luận này đã thu hút nhiều sự chú ý. Thậm chí có người còn nói: 'Tìm bài của Nathan Lee để biết thêm chi tiết nè' khiến nhiều người tin rằng đây thực sự là phát ngôn của nam ca sĩ dù trên thực tế thì không phải thế.

Nathan Lee cho biết, những dòng trên được anh nói về việc khác, không liên quan Sam nhưng lại bị một ai đó cắt ghép ác ý. 

Dòng bình luận được cho là của Nathan Lee ám chỉ về Sam. Tuy nhiên đây là hình ảnh bị cắt ghép, hoàn toàn sai sự thật.

Dòng bình luận được cho là của Nathan Lee ám chỉ về Sam. Tuy nhiên đây là hình ảnh bị cắt ghép, hoàn toàn sai sự thật.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều