#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ 2020': Chấn thương khiến Nam Thư buồn thảm, Khánh Vân rơi nước mắt thấy mình 'vô dụng'

Hơn cả lần tranh cãi về chuyện tắm chung, chấn thương khiến hai cô gái năng nổ, nhiệt huyết của 'Sao nhập ngũ 2020' thật sự thấy buồn và cũng đã rơi nước mắt.

17/01/2021 08:06

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Tập 7 Sao nhập ngũ 2020 tiếp tục là bài huấn luyện leo dây ngang còn dang dở trong tập 6. Đây là một bài thuộc dạng huấn luyện tổng hợp, yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân, cơ thể và đặc biệt phải có thể lực ổn định.

Và cũng như buổi sáng cùng ngày, Nam Thư phải ngồi riêng một bên để dưỡng thương. Chấn thương ở cổ chân không cho phép cô nàng thực hiện các động tác yêu cầu thể lực cao, dùng lực ở tay và chân cũng như sự di chuyển nhanh nhẹn trên dây này.

Đôi chân của Nam Thư bị băng kín.

Đôi chân của Nam Thư bị băng kín.

'Một cảm xúc cực kỳ bất lực, nhìn các đồng chí leo trên dây rất ngứa tay ngứa chân', Nam Thư buồn hiu chia sẻ trong hậu trường.

Khi Nam Thư xung phong, Mũi trưởng Long kiên quyết: 'Không. Nam Thư thì tuyệt đối không'.

'Thương binh' Nam Thư máu lửa xung phong leo dây ngang nhưng bị chỉ huy nghiêm túc cự tuyệt.

'Thương binh' Nam Thư máu lửa xung phong leo dây ngang nhưng bị chỉ huy nghiêm túc cự tuyệt.

Khánh Vân cũng là một người chịu chấn thương như Nam Thư. Chấn thương của cô nàng ở cổ tay, nguyên nhân là trong lúc chuẩn bị lấy chén đũa đi ăn sáng, Khánh Vân bị trượt ngã trên sàn mới lau dẫn đến cổ tay bị chạm mạnh và đau điếng.

Tuy nhiên, Khánh Vân vẫn được Mũi trưởng Việt Long cho phép tập luyện bài tập leo dây ngang. Trước khi cô nàng 'đu' lên dây, Mũi trưởng quan tâm hỏi liệu có vấn đề gì không khi tay vẫn còn đau. Khánh Vân trả lời rất 'khí phách': 'Em sẽ cố gắng ạ'.

Nghe thấy mà thương.

Nghe thấy mà thương.

Nhưng như đã nói, leo dây ngang là bài tập yêu cầu người thực hiện phải vận dụng lực ở cổ tay rất nhiều và di chuyển cực nhanh. Vậy nên, chấn thương ở tay sẽ gây trở ngại không nhỏ cho Khánh Vân.

Đang leo dây ngang khí thế, Mũi trưởng Long yêu cầu Khánh Vân 'thôi tập'. Thì ra trong lúc thực hiện, cô nàng thậm chí không hề biết mình đã bị rớt giày.

Chiếc giày 'oan nghiệt' khiến Khánh Vân 'mất hứng'.

Chiếc giày 'oan nghiệt' khiến Khánh Vân 'mất hứng'.

Dù Mũi trưởng chỉ nói giày bị rơi khỏi chân, song Khánh Vân cảm thấy do mình đã làm sai động tác nào đó nên mới xảy ra sự cố này. Không biết suy nghĩ của Khánh Vân có đúng không, song, khi cả đội bước vào hội thao, Mũi trưởng thay đổi suy nghĩ. Anh yêu cầu Khánh Vân phải nghỉ ngơi để chấn thương tay mau chóng lành lại.

Vẫn biết đây là ý tốt của Mũi trưởng, song Khánh Vân vẫn buồn bã, ủ rũ vì tự thấy bản thân vô dụng. 'Tự thấy hổ thẹn vì mình không tham gia được cùng mọi người' - Cô nàng bộc bạch với Mũi trưởng khi được anh hỏi về cảm nghĩ sau khi quan sát đội Thúy Hậu, Kỳ Duyên - Hoàng Yến, Diệu Nhi thi đấu.

Trong phần phỏng vấn hậu trường, Kháh Vân tiếp tục bày tỏ nỗi lòng: 'Em cảm thấy mình bị vô dụng quá. Lúc đứng đó, em thấy tội lỗi kinh khủng. Nếu không thực hiện được (thử thách) thì thôi, mình chịu phạt chung với mọi người cũng được. Nhưng cuối cùng cũng không được'.

'Sao nhập ngũ 2020': Chấn thương khiến Nam Thư buồn thảm, Khánh Vân rơi nước mắt thấy mình 'vô dụng' 4

Có thể thấy, chấn thương đến nhanh mà khó ai cản được. Khánh Vân, Nam Thư chắc hẳn cũng nghĩ rằng chỉ đau một chút rồi thôi, nên mới tiếp tục 'lao' vào những bài học, tập luyện cùng các chiến sĩ tiểu đội. Hai cô gái không ngờ đến chuyện vì chấn thương mà quá trình học hỏi của mình có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào.

Nam Thư với ánh mắt 'buồn thảm' khi nhìn đồng đội chơi thật vui, còn bản thân chỉ có thể ngồi nhìn và 'ngứa ngáy tay chân'.

Nam Thư với ánh mắt 'buồn thảm' khi nhìn đồng đội chơi thật vui, còn bản thân chỉ có thể ngồi nhìn và 'ngứa ngáy tay chân'.

Chỉ mới kết thúc ngày 2 (tính đến tập 7) mà thôi. Những ngày kế tiếp, Khánh Vân và Nam Thư sẽ làm thế nào khi chấn thương có vẻ như còn chưa lành hẳn? Liệu điều này có ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của hai cô nàng vốn mạnh mẽ, thích thử thách chính mình trong quân đội?

Tiếp tục đón xem Sao nhập ngũ 2020 - chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành vào sáng Chủ Nhật hàng tuần trên KeengMovies/ Mocha và Youtube.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều