#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ' 2020: Đồng chí mũi trưởng Long 'bật chế độ hóng cực mạnh' xem Khánh Vân vào vai Trà Long 'cưa cẩm chú Ngạn'

Cứ tưởng đồng chí mũi trưởng Long nghiêm nghị thế nào, ai dè cũng có tính 'hóng hớt' như bất kỳ ai, là 'thuyền trưởng' nhiệt tình, 'đẩy thuyền cực mạnh' Khánh Vân cùng với đồng đội của mình.

18/12/2020 15:33

Sau 2 tập đầu tiên của Sao nhập ngũ, nhiều khán giả đã có cái nhìn khác về đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long. Ngoài những lúc nghiêm nghị, khi cười đồng chí mũi trưởng vô cùng điển trai và thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Trailer tập 3 Sao nhập ngũ 

Thế nhưng chắc hẳn khán giả sẽ còn có cái nhìn khác hơn nữa về đồng chí mũi trưởng sau khi xem tập 3 của Sao nhập ngũ. Nghiêm nghị, cười đẹp thôi chưa đủ, đồng chí mũi trưởng còn 'bật chế độ hóng cực mạnh', trở thành 'thuyền trưởng' đẩy thuyền cho cặp đôi 'Trà Long' Khánh Vân và 'chú Ngạn' Nguyễn Tiến Toàn - đồng đội của mũi trưởng.

Cụ thể, sau thử thách chào điều lệnh, cả mũi đã ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ đôi chút về bản thân, về cảm nhận với lữ đoàn, nói lên những khó khăn mà bản thân gặp phải để đồng đội cùng giúp đỡ. Bắt sóng được Khánh Vân và đồng chí Nguyễn Tiến Toàn, mũi trưởng Long liên tục 'đẩy thuyền' hai người. Khánh Vân được đề nghị diễn lại một cảnh trong Mắt biếc, cô đã lựa chọn bạn diễn của mình là đồng chí Toàn.

Trong lúc Trà Long và chú Ngạn 'tình tứ', cả lữ đoàn dõi mắt trông theo, mũi trưởng Long cũng 'bật chế độ hóng cực mạnh'. Theo dõi cặp đôi mà mũi trưởng cười tít mắt, 'không khép được miệng'. Nhiều người cho rằng biểu cảm cười của mũi trưởng sẽ sớm trở thành meme trên mạng xã hội và 'còn đâu sự lạnh lùng nghiêm nghị, giờ đây chỉ còn hình bóng anh cười'.

Cả mũi dõi theo phần thể hiện của 'Trà Long' Khánh Vân và 'chú Ngạn' Nguyễn Tiến Toàn.

Cả mũi dõi theo phần thể hiện của 'Trà Long' Khánh Vân và 'chú Ngạn' Nguyễn Tiến Toàn.

'Sao nhập ngũ' 2020: Đồng chí mũi trưởng 'bật chế độ hóng cực mạnh' xem Khánh Vân 'cưa cẩm chú Ngạn' 1

Mũi trưởng Long khá thích thú.

Mũi trưởng Long khá thích thú.

Cười đến mơ hồ...

Cười đến mơ hồ...

'Sao nhập ngũ' 2020: Đồng chí mũi trưởng 'bật chế độ hóng cực mạnh' xem Khánh Vân 'cưa cẩm chú Ngạn' 4

'Chế độ hóng' on top.

'Chế độ hóng' on top.

Không chỉ thế, chứng kiến đồng chí Toàn giúp Khánh Vân vượt qua thử thách chạy bộ, mũi trưởng Long còn hỏi cảm nhận của Khánh Vân thế nào khi luôn có 'chú Ngạn' ở bên.

Không chỉ nghiêm nghị hay có nụ cười tươi tỏa nắng, mũi trưởng Long của Sao nhập ngũ 2020 còn đặc biệt thích 'hóng' và là 'thuyền trưởng' chính hiệu luôn đó.

Đón xem Sao nhập ngũ 2020 được phát sóng vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên các nền tảng QPVN, VTV3, KeengMovies, Mocha và Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều