#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

Không hổ danh 'thánh lầy' Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì 'bể muối' trong 'Sao nhập ngũ'.

21/02/2021 18:21

Tập 12 Sao nhập ngũ lên sóng nối tiếp những ngày thực hiện thử thách đầy gian nan của các nữ chiến binh tại lữ đoàn. Sau thử thách 'Kỹ thuật tụt dây chiến thuật' của ngày hôm trước, 6 nữ chiến binh lại tiếp tục được học thử thách 'Võ chiến đấu đặc công - Đánh địch có dao găm'.

Trước khi đến với thử thách, chỉ huy đã hỏi các nữ chiến binh bình thường không dùng dao trong nhà bếp thì có thể dùng dao làm gì. Nếu như Hậu Hoàng khiến toàn đội bất ngờ vì còn chưa từng dùng dao làm bếp thì Diệu Nhi lại khiến cả đội bật cười vì nếu không dùng dao nhà bếp cô sẽ 'mài dao'. 

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt' 0

Những tràng cười của đồng đội dành cho Diệu Nhi vẫn còn tiếp tục khi cô được chỉ huy gọi lên để thực hiện thử thách 'Đánh địch có dao găm'. Đáng lẽ phải quật địch ngã sấp và đè lên để địch không thể chạy thoát thì Diệu Nhi chỉ dúi 'quân địch' xuống vì 'sợ anh đau'.

Phải đến khi chỉ huy nhắc nhở, Diệu Nhi mới dùng lực để đẩy ngã quân địch nhưng thả tay ra luôn. Chỉ huy lại lần nữa nhắc nhở 'Đồng chí Diệu Nhi chú ý, không phải thả như thế đâu, nó tự do rồi nó quay lại đâm chết đó'

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt' 1

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt' 2

Nghe lời chỉ huy nhưng vẫn sợ 'quân địch đau', Diệu Nhi chỉ nhẹ nhàng mà thôi. Lần này chỉ huy quả thực 'khổ sở' với Diệu Nhi vì hết lần này đến lần khác nhắc nhở Diệu Nhi phải mạnh tay hơn 'cứ đạp thẳng xuống'. 

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt' 3

Toàn bộ phần thực hiện thử thách của Diệu Nhi khiến toàn đội không nhịn được cười. Và cũng tin rằng, 'quân địch' đau thì ít mà 'cười mắc mệt' thì nhiều.

Trích tập 12 Sao nhập ngũ, cảnh Diệu Nhi học võ thuật 'Đánh địch có dao găm'

Đón xem Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều