#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

'Chiếc thuyền' từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ 'ra khơi' trong tập 13 'Sao nhập ngũ 2020'.

28/02/2021 19:05

Tập 13 Sao nhập ngũ 2020 lên sóng và tiếp tục là những thử thách mới mà 6 nữ chiến binh phải thực hiện. Chiều ngày thứ 4 ở tại đơn vị, 6 nữ chiến binh được học băng bó vết thương. Sau khi học xong, cơn mưa bắt đầu ập đến vội vã khiến cho cả đoàn lo lắng. Nhưng cuối cùng, Mũi trưởng Long vẫn quyết định tổ chức Hội thao nhiệm vụ quân y dưới trời mưa tầm tã này. 

Trích tập 13 Sao nhập ngũ 2020

6 chiến sĩ mới được chia thành 2 đội. Đội 1 bao gồm Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến - Hậu Hoàng, đội 2 gồm Khánh Vân - Nam Thư - Diệu Nhi. Theo bàn bạc từ trước, 'thương binh' trong 2 đội là Diệu Nhi và Hậu Hoàng, còn các chiến sĩ khác sẽ thực hiện nhiệm vụ đi tìm kiếm, băng bó vết thương và đưa đồng đội vượt quãng đường dài 120m về đơn vị. 

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn 0

Sau nhiều nỗ lực, Nam Thư và Khánh Vân cuối cùng cũng tìm thấy Diệu Nhi - 'thương binh' đang bị chấn thương bên chân phải. Cô đang rất hoang mang và sợ hãi trước việc mình bị chấn thương.

Trong lúc Nam Thư và Khánh Vân còn đang bối rối về việc băng bó và đưa Diệu Nhi về đơn vị bằng cách nào, 'thánh lầy' vẫn tiếp tục kêu la, thắc mắc xem mình có bị... cưa chân sau chấn thương này hay không. 

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn 1

La hét nhiều, Diệu Nhi bị Nam Thư nhét khăn vào miệng.

La hét nhiều, Diệu Nhi bị Nam Thư nhét khăn vào miệng.

Cô nàng liên tục hỏi Khánh Vân về việc bị cưa chân, đến khi Khánh Vân đổi chỗ cho Nam Thư, Diệu Nhi lại tiếp tục những lời 'trăn trối' cuối. Không ngờ, người được Diệu Nhi gửi gắm lời 'trăn trối' chính là đồng chí Sơn - giáo viên thanh nhạc mà cô từng 'fall in love' ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dành những 'hơi thở cuối cùng', Diệu Nhi thều thào: 'Hãy nói với đồng chí Sơn rằng, đừng làm giáo viên thanh nhạc nữa. Tôi không ủng hộ việc anh ấy theo ca hát'

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn 3

Diệu Nhi nhắn nhủ Nam Thư gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

Diệu Nhi nhắn nhủ Nam Thư gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

Còn nhớ khi được 'đẩy thuyền' cùng đồng chí Sơn, Diệu Nhi từng tự 'đục thuyền', nhưng có vẻ như lời nói của cô nàng lại không đi đôi với hành động. Kiểu này 'chiếc thuyền' nhỏ bé của mỹ nhân 29 tuổi lại mạnh mẽ 'căng buồm ra khơi' đây. 

Trong lúc bối rối, Nam Thư đã băng nhầm, hậu quả là cô đành phải nói Khánh Vân đưa thêm cuộn băng khác để băng lại từ đầu. Lúc này, nói cũng đủ, la cũng xong, Diệu Nhi đành quay ra chỉ đạo Nam Thư băng bó, không những thế còn trực tiếp tự bó chân cho mình.

Chỉ khi Nam Thư nhắc nhở 'Đồng chí là thương binh mà', Diệu Nhi mới sực nhớ ra và lại tiếp tục 'nhập vai'. 

Bị chấn thương nhưng vẫn tự mình chỉ đạo băng bó

Bị chấn thương nhưng vẫn tự mình chỉ đạo băng bó

'Nhập vai' thương binh nhanh chóng

'Nhập vai' thương binh nhanh chóng

Tập tuần này kết thúc trong phân cảnh các nữ chiến binh gặp khó khăn khi băng rừng, vượt hào để đưa đồng đội của mình về lại đơn vị. Tập 13 hiện đã được phát sóng, khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online như KeengMovies/Mocha/Youtube.

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên QPVN, VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều