#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 'Sao nhập ngũ 2020' cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

28/02/2021 07:15

Theo đúng thông lệ mỗi tuần, ekip Sao nhập ngũ 2020 đã tung trailer cho tập 13 chuẩn bị lên sóng.

Mở đầu trailer, không khó để nhận thấy Diệu NhiHậu Hoàng không có mặt trong đội hình các đồng chí chiến sĩ chuẩn bị tiến công vào vị trí chiến đấu của đơn vị. Chỉ có 4 chiến sĩ đang chờ đợi lệnh từ Mũi trưởng Long, lần lượt theo thứ tự từ trái qua phải là Khánh Vân, Nam Thư, Kỳ DuyênDương Hoàng Yến.

Như vậy, có thể đoán được phân tổ lần này sẽ là Khánh Vân – Nam Thư và Dương Hoàng Yến – Kỳ Duyên.

Như vậy, có thể đoán được phân tổ lần này sẽ là Khánh Vân – Nam Thư và Dương Hoàng Yến – Kỳ Duyên.

Nhiệm vụ lần này sẽ là đưa hai thương binh từ chiến trường về và bàn giao cho quân y cứu chữa. Theo đó, hai quân y sẽ là Diệu Nhi và Hậu Hoàng đang mất liên lạc trong rừng.

Địa hình trong rừng thật sự rất gập ghềnh và dù không phải thương binh thì với ba lô 'to đùng đoàng' trên vai, các cô gái vẫn gặp không ít khó khăn, đơn cử như Khánh Vân suýt thì trượt chân.

Ở một góc máy khác, Diệu Nhi đã… bị trúng đạn. Bản lĩnh của một người diễn viên khiến cô nàng thể hiện cảnh tượng này vô cùng chân thật, nếu như phút sau không 'tấu hài'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 1

Cuối cùng anh quay phim 'chốt kèo' bị thương ở đùi phải để Diệu Nhi 'nhập tâm' ngay nha!

Cuối cùng anh quay phim 'chốt kèo' bị thương ở đùi phải để Diệu Nhi 'nhập tâm' ngay nha!

Hậu Hoàng thì bị trúng bom. Vô cùng đau đớn và thương tâm nên cô nàng chuyển nỗi sợ hãi khi nằm một mình giữa rừng sâu qua tiếng hát thất thanh. Dù trước nay mới có kinh nghiệm đóng MV nhạc chế từ vài phút đến vài chục phút thôi nhưng 'nhân vật bị thương' không làm khó được Hậu Hoàng.

Cô nàng còn tự tin tiếng hét của mình rất dài, rất to, hứa hẹn là cả rừng đều nghe được.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 3

Không biết Hậu Hoàng hét to thế nào chứ Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên đi tìm cô nàng vô cùng chật vật. 'Yến yang hồ' còn tỏ ra ngán ngẩm và khó hiểu: 'Không thấy tiếng của Hậu Hoàng đâu?'.

Còn Nam Thư và Khánh Vân theo tiếng kêu của 'Nhi Nhà Bè' đã nhanh chóng tìm được đến vị trí của cô nàng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 4

Vừa tiếp cận được thương binh Diệu Nhi, Khánh Vân lập tức bắt tay vào sơ cứu. Khánh Vân 'ra tay' thoăn thoắt, còn Diệu Nhi chắc vì rảnh quá nên liên tục than thở 'Đau quá', 'Tôi không dám nhìn máu chảy', 'Tui còn ba mẹ tui'… Thương thế nặng như nào thì chẳng rõ, nhưng còn sức để nói nhiều thế này thì cứ là yên tâm về tình trạng của 'Nhi Nhà Bè' nhé!

Nhi còn sức để nói nhưng Vân không còn sức để nghe. Bởi vậy, cô em hiền lành mọi khi lập tức lên tiếng đe dọa: 'Nói nữa là cưa chân!'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 5

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 6

Tất nhiên, khi đã làm nhiệm vụ thì không thể hài hước, 'tấu hài' mãi được. Ở phía Hậu Hoàng, Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến vô cùng nghiêm túc đưa cô nàng – đang nằm trên cáng – về đơn vị. Nhưng có lẽ vì biết được Hoàng Yến đang đuối sức dần nên Hậu Hoàng dù nằm trên cáng vẫn run rẩy không thôi.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 7

Diệu Nhi cũng nằm trên cáng, nhưng điều khiến Khánh Vân lo lắng không phải thương thế của cô nàng, mà là tình trạng chấn thương chân của Nam Thư. Có vẻ như việc chạy trong rừng, cùng với địa hình khấp khểnh sỏi đá đã khiến chấn thương chân của Nam Thư tái phát.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng 8

Đón xem tập 13 Sao nhập ngũ 2020 để tường tận quá trình Hoàng Yến – Kỳ Duyên và Nam Thư – Khánh Vân đã giải cứu hai thương binh như thế nào trong địa thế hiểm trở và sức thì đuối dần đều như vậy.

Sao nhập ngũ 2020 – do Viettel Media sản xuất và phát hành – sẽ lên sóng tập 13 vào chủ nhật (28/2) trên kênh VTV3 (8h00 sáng), KeengMovies/Mocha (9h00 sáng) và Youtube của chương trình (10h00 sáng cùng ngày).

Trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều