#Sao nhập ngũ 2020

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?

Những diễn biến trong 'Sao nhập ngũ 2020' tập 13 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và bất ngờ. Diệu Nhi - Hậu Hoàng - hai 'nữ chiến binh' mạnh mẽ mà cũng không tránh được việc bị thương ư?

26/02/2021 20:00

Trước thềm tập 13 của Sao nhập ngũ 2020 lên sóng, những hình ảnh mới nhất nhá hàng cho nội dung có thể xuất hiện trong tập này sẽ khiến khán giả có phần băn khoăn, lo lắng.

Trong đó, ảnh đầu tiên Hậu Hoàng xuất hiện với dáng vẻ xộc xệch, nhếch nhác hiếm thấy. Tóc tai cô nàng bù xù, gương mặt buồn bã và phải nhờ Kỳ Duyên cõng trên lưng. Chuyện gì đã xảy ra với Hậu Hoàng và có phải cô đã bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ hay không?

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng? 0

Dường như không phải chỉ mình Hậu Hoàng mà rất có thể Diệu Nhi cũng bị thương. Một bức ảnh cho thấy cô nàng 'lầy lội' có tiếng của Sao nhập ngũ 2020 trở nên im lặng hiếm thấy, không còn nụ cười trên môi mà mệt mỏi nằm trên cáng, còn ở một bức ảnh khác, Diệu Nhi ngồi bệt mặc đất cát và mưa bụi, Khánh Vân thì chăm chú băng bó cho người chị.

Đằng xa là hình ảnh Diệu Nhi nằm trên cáng vô cùng đáng thương.

Đằng xa là hình ảnh Diệu Nhi nằm trên cáng vô cùng đáng thương.

Trên đất toàn những viên đá to và sắc nhọn, nếu Diệu Nhi bị thương ngay tại đây chắc chắn sẽ rất đau.

Trên đất toàn những viên đá to và sắc nhọn, nếu Diệu Nhi bị thương ngay tại đây chắc chắn sẽ rất đau.

Đây quả là những hình ảnh khiến người xem phải tò mò, bởi ai theo dõi Sao nhập ngũ 2020 cũng biết, Hậu Hoàng cùng Diệu Nhi là hai cô nàng đặc biệt kiên cường, mạnh mẽ. Hậu Hoàng dù nhìn nhỏ con nhất đội thế thôi nhưng khi đã vào nhiệm vụ là 'chiến' không thua kém ai. Có rất ít nhiệm vụ mà Hậu Hoàng bị chấm điểm thấp nhất, đủ cho thấy 'sức bật' của nàng 'Ziu-Túp-Bê' này.

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng? 3

Còn Diệu Nhi thì đã chứng minh năng lực qua các nhiệm vụ khó, như leo dây ngang qua hồ bơi, vượt tường bằng sào đẩy... Điều thú vị là Diệu Nhi luôn miệng nói mình không làm được đâu và mình 'bánh bèo' lắm, nhưng chỉ cần vài lần luyện tập là 'xử' nhiệm vụ ngon ơ.

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng? 4

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng? 5

Đón xem Diệu Nhi, Hậu Hoàng đã xảy ra chuyện gì trong Sao nhập ngũ 2020 tập 13, do Viettel Media sản xuất và phát hành, sẽ được chiếu vào 12h00 thứ 7 trên kênh QPVN và Chủ Nhật trên các kênh VTV3 (8h00), KeengMovies/Mocha (9h00) và Youtube của chương trình (10h00).

Giới hạn tột cùng, Diệu Nhi tự thôi miên, Hậu Hoàng không tự tin đối mặt (Tập 10)

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều