#Sao nhập ngũ 2020

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu

Có lẽ, đây là lần đầu tiên trong 'Sao nhập ngũ 2020', Kỳ Duyên chia sẻ về nỗi sợ của mình. Còn ở một bên khác, đồng chí Thúy Hậu - Hậu Hoàng vô cùng dũng cảm chống lại kẻ xấu dù chỉ có một mình.

16/01/2021 23:27

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media phát hành & sản xuất tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Để tăng sức nóng của Sao nhập ngũ 2020 tập 7, ekip sản xuất chương trình đã tung clip ngắn 'hóng' được cắt từ một đoạn hấp dẫn sẽ có trong tập này.

Không khó để nhận ra thử thách các cô gái đang phải nhận trong clip 'hóng' là gác đêm - một 'đặc sản' không bao giờ thiếu của Sao nhập ngũ. Nhiều nghệ sĩ trước khi tham gia cũng bày tỏ sự hào hứng khi được trải nghiệm gác đêm buổi khuya, giữa không gian thanh vắng và chỉ có riêng mình. Từ clip hóng xem ra, hai cô nàng sẽ gác đêm kỳ này là Hậu Hoàng và Kỳ Duyên.

Clip hóng mở đầu với khoảnh khắc Hậu Hoàng 'chạm mặt' một tên lạ mặt. Tên này không mặc đồng phục, cũng không trả lời được mật khẩu mà cô nàng đưa ra. Thêm vào đó, tên này còn hút thuốc, khiến Hậu Hoàng hết sức khó chịu và phải lập tức đưa ra yêu cầu: 'Đề nghị đồng chí không hút thuốc trong khu vực'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 0

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 1

Khi tên lạ mặt kiên quyết đòi đi qua khu vực Hậu Hoàng đang gác đêm, cô nàng lập tức 'giở trò cũ' bằng cách hăm dọa: 'Chúng tôi có 2 người đấy ạ!'. 

Nếu ai đã xem Sao nhập ngũ tập 6 sẽ biết cô nàng từng 'hăm he' kẻ địch trong rừng bằng chiêu này: 'Hai đánh một, không chột cũng què'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 2
Nói bằng lời không được, cực chẳng đã, Hậu Hoàng và đồng chí Dung phải 'thượng cẳng tay, 'hạ cẳng chân' với tên này.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 3

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 4

Ở một phía khác, Kỳ Duyên tỏ ra hoang mang cực độ từ khi ca trực đêm mới bắt đầu, ngay cả tiếng nước rò rỉ cũng có thể khiến cô nàng thấy lo lắng, sợ hãi.

Kỳ Duyên bộc bạch nỗi sợ của mình với đồng chí Thơm: 'Tôi rất là sợ bóng tối đó. Tôi rất sợ cảm giác bốn bề của mình là một cái gì đấy vô định, cảm giác như lặn xuống biển, rất đáng sợ'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 5

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 6

Lại trở về với đồng chí Thúy Hậu, đồng chí Dung lúc này đã đi đâu mất, tên lạ mặt ban nãy cũng không còn. Có lẽ đồng chí Dung đã dẫn giải tên này về sở chỉ huy. Hậu Hoàng đứng gác đêm một mình và gặp phải tên say rượu đòi lấy đồ gì đó. Một lần nữa, tên này cũng không đáp lại được đáp án cho mật khẩu 'Bến Cát'.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 7

'Sao nhập ngũ 2020' tập 7: Kỳ Duyên trở thành 'cừu non' đến tiếng nước cũng sợ, Hậu Hoàng dũng cảm chống lại kẻ xấu 8

Thật tò mò không biết Hậu Hoàng sẽ giải quyết tên say rượu lạ mặt như thế nào khi không có đồng chí Dung bên cạnh? Kỳ Duyên có nỗi sợ bóng tối liệu có bị... dọa ma hay gặp gì đó 'kỳ quái' khiến cô nàng có thể bỏ chạy khỏi khu vực trực, đồng nghĩa với tội bỏ rơi nhiệm vụ?

Hóng tập 7 Sao nhập ngũ

Đón xem tập 7 Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng Chủ Nhật ngày 17/01/2021 vào lúc 9h00 trên Keeng Movies/Mocha và 10h00 cùng ngày trên kênh Youtube chính thức của chương trình.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều